ตลท.และ โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 15, 2009 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ ของ บริษัท โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) “TTCL” วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2552 เวลา 09.00 -10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 09.00 น. ลงทะเบียน 09.40 น. ชมวีดิทัศน์แนะนำ TTCL 09.47 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.50 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 09.53 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณฮิโรโนบุ อิริยา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น 09.56 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณฮิโรโนบุ อิริยา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณฮิโรโนบุ อิริยา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น 09.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ