ภาพข่าวอีกหนึ่งคนดีที่ยังเหลือบนท้องถนน กับโครงการ “Goodyear Good moment on The Road”

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 16, 2009 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--กู๊ดเยียร์ เพื่อเป็นการสนับสนุนคนดีและมีน้ำใจบนท้องถนน บริษัท กู๊ดเยียร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด มหาชน โดยร่วมมือกับสถานีวิทยุ 93.0 Cool FM. ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. โดยในช่วงเวลาดังกล่าว ดีเจ จะเปิดโอกาสให้คุณผู้ฟังที่พบประสปการณ์ดีๆบนท้องถนน นำเรื่องดังกล่าวมาเล่าออกอากาศ เพื่อเป็นการแบ่งปันความประทับใจแก่ผู้ฟังทุกคน โดยในแต่ละเดือนนั้น เรื่องที่ได้รับการโหวตผ่านเว็ปไซต์ มากที่สุด จะได้รับรางวัลประจำเดือน จาก บริษัท กู๊ดเยียร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด มหาชน โดยผู้ที่ชนะเลิศในเดือน กุมภาพันธ์ ได้แก่ คุณ ณัฎฐา เหล่าเจริญกิจชัยประสปการณ์ดีๆ ที่ชนะใจ ชาว Cool 93 FM. คือ “ ขับรถติดไฟแดงอยู่ที่ตลาดกล้วยน้ำไท แล้วเห็นป้าคนหนึ่ง เดินข้ามถนนขนผักผลไม้ บังเอิญถุงส้มที่ถือมาดันหล่น ทำให้ส้มตกกระจายเต็มถนน โชคดีที่มีวินมอเตอร์ไซด์ และนักศึกษาที่กำลังจะข้ามถนนเข้ามาช่วยเก็บส้มให้ เป็นภาพที่ประทับใจมากๆเลยค่ะ ทาง บริษัท กู๊ดเยียร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด มหาชน โดย คุณ ชัยพร เวทย์นฤมาณ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ได้ทำการมอบ ยางรถยนต์ Assurance จำนวน 4 เส้น ทาง บริษัท กู๊ดเยียร์ เป็นหนึ่งในบริษัทยางที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีพนักงานกว่า 71,000 คน และมีการผลิตในโรงงานกว่า 60 แห่ง ใน 25 ประเทศทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goodyear.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน โทร (02) 264-2700 ต่อ 212 natcha_minakan@goodyear.com