ภาพข่าวชุมชนพอเพียง เข้าเยี่ยมคารวะ เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา

ข่าวทั่วไป Tuesday June 16, 2009 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ กอร์ปศักดิ์ สภาวสุ (กลาง) รองนายกรัฐมนตรีและประธานคณะกรรมการบริหารโครงการชุมชนพอเพียง พร้อมด้วย ดร.สุมิท แช่มประสิทธิ์ (ขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานชุมชนพอเพียง เข้าเยี่ยมคารวะ ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล (ซ้าย) เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินการโครงการชุมชนพอเพียงให้บรรลุวัตถุประสงค์ ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงที่แท้จริง สร้างความพออยู่ พอกิน พอใช้ สู่ชุมชนทั่วประเทศ ณ มูลนิธิชัยพัฒนา เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: สำนักงานชุมชนพอเพียง สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โทร. 0-2629-9226 แฟกซ์ 0-2288-4049 www.chumchon.go.th พิมพ์ไพลิน ธีระลีลา โทร. 02-610 2382 พงศกร อิ่มมณีรัตน์ โทร 02-610-2372, Phongsakorn Immaneerat (Aun) Consulting Executive DC Consultants and Marketing Communications Ltd Amarin Plaza, Level 22, 496-502 Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330 http://www.dcconsultants.co.th