ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ แถลงข่าวเปิดตัว “ซัมซุง พลาสม่าทีวี” สุดยอดทีวีเพื่อการรับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในโลก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 17, 2009 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เวิรฟ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิสูจน์ประสบการณ์ที่สุดแห่งการรับชมภาพยนตร์ไปกับ “ซัมซุง พลาสม่าทีวี” พลาสม่าทีวีที่บางที่สุดในโลกและให้คุณภาพการรับชมคุณภาพสูงสุด โดย คุณทิพวัลย์ วงศ์ธรรมชาติ หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์พลาสม่าทีวี บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด พร้อมรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ของพลาสม่าทีวีและกลยุทธ์การสร้างและบุกตลาด Home Entertainment เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ความบันเทิง ในวันและเวลาดังต่อไปนี้ วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2552 เวลา 13.00-15.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ Enigma ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน (สถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม) กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 น. งานแถลงข่าว “ซัมซุง พลาสม่าทีวี” คุณทิพวัลย์ วงศ์ธรรมชาติ หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์พลาสม่าทีวี 13.50 น. Guru talk พูดคุยกับแขกรับเชิญ กูรูทางด้านภาพยนตร์ 14.15 น. ช่วงถาม-ตอบ สำหรับสื่อมวลชน 14.30 น. ร่วมชมนิทรรศการผลิตภัณฑ์ ณ Infinicity Hall สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เวิรฟ วัลภา สุขใย (แป๋ว) โทร 0-2204-8219 / ศรินทร์ ทั่งบุญ (ส้ม) โทร 0-2204-8232