DCOM นำทีมส่งมอบอุปกรณ์ให้กับสำนักบริการคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โครงการ “ขยายระบบการให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย (Wi-Fi)”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 17, 2009 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ดีคอม กรุ้ป เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2552 เวลา 13:00 น. คณะเจ้าหน้าที่เทคนิคจากตัวแทนจำหน่ายบริษัท DCOM Group พร้อมด้วย บริษัท SMC Networks นำโดย Country Manager คุณคมเพชร ไม้จัตุรัส และทีมงาน Sales Manager บริษัท AMPO MICROSYS CO.,LTD. โดยคุณพุทธิมน อร่ามอาภากุล ได้เดินทางไปร่วมกันทำการทดสอบและตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ เพื่อทำการส่งมอบอุปกรณ์ให้กับสำนักบริการคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ตามโครงการ “ขยายระบบการให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย (Wi-Fi)” จำนวน 1 ระบบ ประกอบ ด้วย Wireless Access Point (SMC2552W-G2) จำนวน 100 ตัว , Gigabit Switch สำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายใยแก้วนำแสง จำนวน 1 ตัว และอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งทางบริษัท AMPO MICROSYS CO.,LTD. ได้รับความไว้วางใจจากทางสถาบันฯให้เป็นผู้จัดหาและดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งมีท่าน ผศ.กฤษฎา บุศรา รองผู้อำนวยการ (รักษาการ) นำคณะเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเป็นผู้ตรวจสอบและรับมอบอุปกรณ์ โดยอุปกรณ์ทั้งหมดนี้จะถูกนำไปติดตั้งเพื่อขยายการให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายภายในหอพักนักศึกษาของทางสถาบันฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2697-5550 # 2455 ธารทิพย์