เปลี่ยนทุกจังหวะชีวิตให้นุ่มนวล กับ เจลลี่ คอลเลคชั่น จากนาฬิกทอยวอชท์

ข่าวทั่วไป Thursday June 18, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ “ทอยวอชท์” (ToyWatch) นาฬิการ้อนแรงแห่งปี ที่ฉีกกฏเกณฑ์เดิมๆ เปลี่ยนข้อมือคุณให้เร้าใจ ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ล่าสุดนำความนุ่มนิ่มของซิลิโคน มาผนวกรวมเข้ากับดีไซน์ และวัสดุตกแต่งสุดหรูหรา กับคอลเลคชั่นใหม่ เจลลี่ คอลเลคชั่น (Jelly Collection) ด้วยขนาดหน้าปัด 40 มิลลิเมตร กับหน้าปัดธรรมดา หรือ หน้าปัดตกแต่งด้วยคริสตัล ภายในมีหน้าต่างแสดงวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ตัวเรือนทำจาก พลาสเทอรามิค โดยสายนาฬิกาทำจากซิลิโคนที่สามารถถอดเปลี่ยนสายได้ มีให้เลือกถึง 7 สี สีเหลืองเยลโล่ เลมอน (Yellow Lemon), บลู โอเชี่ยน สีน้ำเงินเข้ม (Blue Ocean), สีเขียวกรีน แอปเปิ้ล (Green Apple), สีส้ม แฮปปี้เนส (Orange Happiness), สีชมพูสุดซ่า (Spicy Pinkie), สีดำชิค แบล็ค (Chic Black) และสีขาวซอฟท์ ไวท์ (Soft White) วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 7,800 — 12,200 บาท และสายนาฬิกา 2,800 บาท ที่เคาน์เตอร์นาฬิกาทอยวอชท์ สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, สนามบินสุวรรณภูมิ, คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ และที่ ทอยวอชท์ บูติค เซ็นทรัล เวิลด์ หรือ ติดต่อได้ที่ 0-2665-1575 ถึง 6 และ www.toywatchthailand.com หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์