ฉลองครบรอบ 30 ปีสมิติเวช สมิติเวช เปิดโลกอนาคตแห่งการดูแลชีวิตแบบไร้พรมแดน

ข่าวทั่วไป Friday June 19, 2009 07:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง มร. เรมอนด์ ฌอง กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) จัดงาน “Family Health Fair 2009” ปี 2 ฉลอง 30 ปี สมิติเวช” ภายใต้ธีม Hospital without Walls พร้อมครอบครัวจีระแพทย์ คุณศรัยฉัตร คุณจามร และน้องเบลล่า ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์First Time Mon และ Look @ My Baby คุณก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ห้องพักผู้ป่วยในระบบ Infotainment นวัตกรรมดูแลชีวิตใหม่ล่าสุดในยุคที่ไร้กำแพงใดๆ พร้อมกูรูอาหารคนดัง คุณแพร ดวงกมล เวปุลละ พร้อมการจัดเตรียมอาหารอย่างพิถีพิถันให้แก่บรรดาวีไอพี โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงาน อาทิ คุณไกรเสริม-คุณปวิตา โตทับเที่ยง คุณนาขวัญ รายนานนท์, คุณภูวดี คุนผลิน, คุณมนัสนิจ อิศรภักดี, ดร. กฤติกา คงสมพงษ์, คุณสุภาพรรณ ทองมาลัย, คุณกฤษณพงษ์ เกียรติศักดิ์, คุณเมย์ริสสา จันทร์รัตน์, คุณชัชนิต มหาคุณ, คุณเพ็ญสุภา คชเสนี คุณเมสินี แก้วราตรี คุณธนิสรณ์ อึ๊งภากรณ์ คุณวิรุฬกานต์ กฤตบุญญาลัย คุณชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ คุณฐิณฎา เปี่ยมพงษ์สานต์ คุณมาชิดา เตชะไพบูลย์ พร้อมพบกับช่วง Health talk กับคนดังตลอดทั้ง 3 วัน นำทีมโดย ได๋อาน่าแนะนำ “UltraShape” นวัตกรรมกระชับรูปร่างที่สวยและปลอดภัย เก๋ ชลลดา พูดคุย “Anti Aging” เคล็ดลับ ทำให้สวยปิ๊งโดยปราศจาก ริ้วรอยและหน้าตึงกระชับ แหวนแหวน ปวริศา กับ “Laser Lipolysis” นวัตกรรมความ งามครั้งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ตุ้ย AF3 มาถ่ายทอดประสบการณ์ “Infotaiment” ห้องพักผู้ป่วยที่รวมเทคโนโลยีและความบันเทิงไว้ ณ ที่เดียวกัน จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร มาพูดคุยเรื่อง “หัวใจไร้รอยต่อ” บอล ภราดร กับ “ประสบการณ์ดูแลเนื้อเยื่อเพื่อการกลับสู่เกมให้เร็วหลังการบาดเจ็บ” ไก่ มีสุข แจ้งมีสุข จากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงพูดคุยเรื่อง “IVM นวัตกรรมเทคโนโลยี ช่วยคนมีบุตรยาก ฝันเป็นจริงได้” และคอนเสิร์ตจาก 3 พี่น้องอารมณ์ดี สินเจริญบราเธอร์ อีกทั้งกิจกรรม Health Screening สำหรับลูกค้าที่มาร่วมงานอาทิ แบบทดสอบความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจและเบาหวาน การตรวจสุขภาพผิวหน้า วัดไขมันใต้ผิวหนัง BMI ปิดท้ายกับการมอบโปรแกรมดูแลสุขภาพที่ลดราคาค่าบริการกว่า 30 รายการในราคาพิเศษอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ บัตรชีววัฒนะ โปรแกรมตรวจสุขภาพ Wellness Program พลาดไม่ได้กับ วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ราคาพิเศษ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ติดต่อข้อมูลประชาสัมพันธ์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ไพเรท แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด บ. โฟร์ท ครีเอชั่น จก. โทร. 0-2935-6540-1 โทรสาร. 0-2935-6542