ข่าวบันเทิง Friday June 19, 2009 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--พีอาร์ 360 องศา รายการไทยโชว์ ร่วมไว้อาลัย บรมครูกรับขับเสภา ครูแจ้ง คล้ายสีทอง ศิลปินแห่งชาติ ที่จากไปอย่างสงบ เมื่อวันอังคารที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยนำเสนอเป็นตอนพิเศษ "ขยับกรับ ลับโลกา" ประมวลภาพประทับใจในความทรงจำ ที่ครูแจ้งที่ให้ความกรุณาเป็นศิลปินแจ้งเกิดรายการไทยโชว์ตอนแรก และเป็นรายการสุดท้ายในประเทศไทย ที่ถ่ายทำผลงานของครูได้อย่างครบถ้วนที่สุด "ชมเบื้องหลังการถ่ายทำ...กว่าจะมาเป็นโชว์ แม่ไม้ลายครู กลเม็ดเด็ดพรายในการขยับกรับขั้นสูง และเทปพิเศษจากทางสถานี(ทีวีไทย) ครูแจ้งได้ขับเสภา วาระส่งสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ เสด็จสู่สวรรค์คาลัย ที่ยังไม่เคยนำเสนอออกอากาศ มาก่อนครับ" คมสันต์ สุทนต์ พิธีกรกล่าวอย่างกระชับด้วยความเศร้า ร่วมไว้อาลัยและชมผลงานสุดท้าย ของครูแจ้ง คล้ายสีทอง ศิลปินแห่งชาติ ที่รายการไทยโชว์ วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2552 เวลา 20.20 น. ทาง ไทยทีวี (ไทยพีบีเอส)