ข่าวเทคโนโลยี Friday June 19, 2009 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น หรือ เอชดีเอส ผู้ให้บริการเพียงรายเดียวทางด้านโซลูชั่นระบบการจัดเก็บข้อมูลเชิงบริการ (Services Oriented Storage Solutions: SOSS) และบริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ประกาศแต่งตั้งเอ็นฟอร์ซ เป็นตัวแทนจำหน่าย รุกตลาดระบบจัดเก็บข้อมูลด้วย โซลูชั่น Hitachi Content Archive Platform ในงานแถลงข่าวจะกล่าวถึงแนวโน้มของตลาดระบบการจัดเก็บข้อมูลในช่วงครึ่งปีหลังและทิศทางการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ กำหนดการ วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2552 เวลา: 10.00 -12.00 น. สถานที่: ณ อโศก 1 ชั้น 2 โรงแรมเกรนด์ เชอราตัน สุขุมวิท (สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น และคุณธนศักย์ อุทิศชลานนย์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02 439 4600 ต่อ 8300 อีเมล์ srisuput@corepeak.com