ภาพข่าวอัสซุส เปิดตัวเน็ตบุ๊กรุ่นล่าสุด Eee PC 1008HA

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 22, 2009 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส อัสซุส เปิดตัวเน็ตบุ๊กรุ่นล่าสุด Eee PC 1008HA พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด...สุด ในงาน Pantip Hot Sales 2009 ระหว่างวันที่ 27 มิ.ย. — 5 ก.ค. นี้ เท่านั้น บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเน็ตบุ๊กรุ่นล่าสุด Eee PC Seashell 1008HA ในงานพันธุ์ทิพย์ฮอตเซลล์ 2009 ด้วยรูปโฉมที่บางเพียง 1 นิ้ว น้ำหนักแค่ 1.1 กิโลกรัม ฝาครอบแบบ High Glossy IMR ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์อันสวยงามของเปลือกหอยทะเล ที่ให้ความรู้สึกบาง เบา และงดงามจากภายนอก แต่ซ่อนไว้ด้วยความแข็งแกร่งทนทาน จึงเหมาะแก่การพกพาไปได้ทุกที่ ด้วยข้อเสนอพิเศษสุด..สุด เนื่องในโอกาสเปิดตัวครั้งแรกในงานพันธุ์ทิพย์ฮอตเซลล์ 2009 ท่านสามารถเป็นเจ้าของ Eee PC Seashell 1008HA ในราคาเพียง 17,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมรับของแถมพิเศษจากในงานได้ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน ถึง 5 กรกฎาคม นี้ เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ASUS Call Center: 02-6798367-71 หรือ www.asus.co.th ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) โทรศัพท์ 02-934-6718 #12 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th