สาลี่อุตสาหกรรม แถลงข่าว “สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จับมือ พาโก้ โฮลดิ้ง เอจี ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในธุรกิจการพิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 23, 2009 08:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--IR PLUS ด้วย บริษัท สาลี่อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน)(SALEE) จะจัดงานแถลงข่าว“สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จับมือ พาโก้ โฮลดิ้ง เอจี ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในธุรกิจการพิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค” ระหว่าง บริษัท สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จำกัด และบริษัท พาโก้ โฮลดิ้ง เอจี โดยผู้บริหารที่เข้าร่วมการแถลงข่าวครั้งนี้ประกอบด้วย คุณสุชาติ จิวะพรทิพย์ ประธานกรรมการ และ คุณสาทิส ตัตวธร กรรมการผู้จัดการ บม จ.สาลี่อุตสาหกรรม คุณเศวต นราธิปกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จำกัด และ Mr.Fritz Beglinger, Pago Group CEO โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2552 เวลา 10.00-12.00 น. ณ เรสซิเดนท์ 303 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ทั้งนี้ พาโก้ โฮลดิ้ง เอจี เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตฉลากผลิตภัณฑ์และเครื่องติดฉลากของโลก ปัจจุบันมีสำนักงานโรงงาน และสำนักงานตัวแทนอยู่ทั่วโลก มีพนักงานกว่า 1,200 คน ทำงานอยู่ใน 17 ประเทศทั่วโลก มียอดขายในปี 2551 ประมาณ 263 สวิสฟรังค์ หรือประมาณกว่า 8,200 ล้านบาท IR PLUS ซึ่งเป็นปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของ บริษัท สาลี่อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) จึงใคร่ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว ดังรายละเอียดที่ปรากฏข้างต้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการสนับสนุนจากท่านด้วยดีเหมือนเช่นเคย หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์การจัดงาน คุณปภาดา สุวรรณกูฎ (ตุ้ย) 02-554-9394