โออิชิ กรุ๊ป “แถลงข่าวการลงทุนเพื่อครองตลาดเครื่องดื่มชาเขียว พร้อมเซ็นสัญญาติดตั้งเครื่องจักรระบบใหม่ มูลค่า 1,430 ล้านบาท”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 24, 2009 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดย นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงาน “แถลงข่าวการลงทุนเพื่อครองตลาดเครื่องดื่มชาเขียว พร้อมเซ็นสัญญาติดตั้งเครื่องจักรระบบใหม่” เทคโนโลยีการบรรจุเย็นแบบปลอดเชื้อ (Cold Aseptic Filling) จาก บริษัท ชิบูย่า โคเกียว จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีมูลค่าการลงทุน 1,430 ล้านบาท เพื่อต้องการสร้างความเชื่อมั่น และความมั่นใจในกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น 100% พร้อมทั้งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยให้ดีขึ้น ใน วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2552 เวลา 10.30 น. ณ ห้อง พินาเคิล 1 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ถ.เพลินจิต หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572 - 4444 ต่อ 349 วสาวดี (แนน), ชุธีภรณ์ (อ้อน)