หญิง ธิติกานต์ ส่งเพลง จันทร์ ตอกย้ำความแรงต่อเนื่อง

ข่าวบันเทิง Wednesday June 24, 2009 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อาร์เอส หลังเพลง ยอมจำนนฟ้าดิน ฮิตอันดับ 1 ติดกันหลายสัปดาห์ พร้อมยืนยัน ยังมีเพลงเพราะอีกทั้งอัลบั้ม หญิง ธิติกานต์ (ดวงใจ ใต้ไธสง) นักร้องสาวคุณภาพจาก ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) การันตีด้วยพลังเสียงและลีลาการร้องที่มีพลังสะกดหัวใจคนฟังทั้งประเทศ โดยเฉพาะเพลงดังของเธอ ยอมจำนนฟ้าดิน ที่ยังคงเป็นเพลงฮิตมาแรงเป็นอันดับ 1 ของหลาย ๆ คลื่นทั่วประเทศ โดยเฉพาะ คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95 MHz. และนอกจากนี้ยังมีอีกหลายเพลงที่กำลังถูกถามถึง และขอฟังกันมากขึ้นเรื่อย ๆ คือ เพลงจันทร์ และ ขอแรง จนต้นสังกัด ต้องเร่งทำมิวสิควิดีโอใหม่ พร้อมส่งให้แฟนเพลงได้ซึ้ง ได้ฟังกันแล้ว ซึ่ง หญิง ธิติกานต์ ได้เปิดเผยความรู้สึกนี้ว่า “ หญิง ดีใจมากเลยค่ะ ที่อัลบั้มพิเศษ เพลงรักจากใจหญิง ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงมากขนาดนี้ ขอบคุณทุก ๆ สื่อ และแฟนเพลงทุก ๆ คนด้วย ที่ช่วยกันขอเพลงกันเข้ามา ส่วนใครที่เคยดูมิวสิควิดีโอ เพลงยอมจำนนฟ้าดิน แล้วรู้สึกซาบซึ้ง และอินกันสุดๆ วันนี้ หญิง มีข่าวดีมาบอกค่ะ ว่าเร็วๆนี้ เตรียมชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ คือ เพลงจันทร์ ซึ่งเป็นเพลงที่ หญิง ชอบมากอีกเพลงหนึ่ง โดยเฉพาะความหมายของเพลง ที่ลึกซึ้ง และทุกครั้งที่เรากำลังคิดถึงใคร ลองมองไปที่ดวงจันทร์ แล้วเปิดเพลงนี้ฟังไปด้วย รับรองว่าจะยิ่งซึ้งสุด ๆ ไปเลยค่ะ ส่วนมิวสิควิดีโอก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ดำเนินเรื่องน่าสนใจมาก เพราะเป็นมุมมองความรักที่คาดไม่ถึงจริง ๆ ทำนองว่านางเอก เดินทางข้ามเวลามาพบรักกับพระเอก ออกแนวย้อนยุคด้วยค่ะ เพื่อให้ได้ภาพสมจริง ทีมงานได้ไปถ่ายทำกันที่ บ้านไก่คู่ ใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เป็นบ้านทรงโบราณ สวยมาก แถมมีฉากระเบิดหนีสงครามกันด้วย ส่วนนางเอกที่มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักซึ้ง ๆ เพลงนี้ คือ น้องแป้ง-พรรษชล สุปรีย์ ซึ่งใครเป็นแฟนละครรับรองว่าต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันแน่นอน ส่วนพระเอก คือ กานต์ อรุณเรืองสวัสดิ์ ทั้งคู่จะมาสร้างตำนานความรักได้อย่างซาบซึ้งขนาดไหน ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง จันทร์ กันให้ได้นะคะ และอัลบั้มพิเศษชุดนี้ มีเพลงเพราะ ๆ ให้เลือกฟังอีกเยอะเลยค่ะ สามารถดาวน์โหลดริงโทนได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 010 หรือโหลดเป็นเสียงรอสายที่ Mobanana 1900 111 111 เพลงจันทร์ กดรหัส 385 ขอบคุณมากค่ะ ”