ทรู สนับสนุนคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ AF1 ปะทะ AF2 : the Battle of Dreams

ข่าวทั่วไป Tuesday March 14, 2006 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เตรียมจัดคอนเสิร์ต True presents AF1 vs AF2 : the Battle of Dreams ระหว่างวันที่ 6 —7 เมษายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 15% แก่ลูกค้าในกลุ่มทรู 1,000 คนแรก ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตรอบวันที่ 6 เมษายน นอกจากนั้น ลูกค้าในกลุ่มทรูยังสามารถใช้สิทธิซื้อบัตรเข้าชมโดยได้รับส่วนลด 10% เพียงนำใบเสร็จชำระค่าใช้บริการล่าสุดของบริการในกลุ่มทรู ทั้งโทรศัพท์บ้าน อินเทอร์เน็ตรายเดือน hi-speed Internet ค่าบริการสมาชิก UBC ไปแสดงที่เคาน์เตอร์ Thai Ticket Master ณ วันที่ซื้อ หรือแสดง ซิมการ์ดโทรศัพท์ ทรูมูฟ หรือแสดง PS number ของโทรศัพท์ วี พีซีที หรือแสดงบัตร ทรู พริวิเลจ พิเศษสุดสำหรับลูกค้ากลุ่มทรู คือ สามารถจองบัตรได้ก่อนใคร เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม เป็นต้นไป
จากภาพ นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และบริหารภาพลักษณ์องค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นายองอาจ ประภากมล ผู้อำนวยการอาวุโลฝ่ายการตลาดและการขาย นายอรรถพล ณ บางช้าง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายรายการ และ ดร. กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ ยูไนเต็ด บรอดคาสติ้ง คอร์ปอเรชั่น (ยูบีซี) ในงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต True presents AF1 vs AF2 : the Battle of Dreams ณ สตูดิโอมูนสตาร์ โดยคอนเสิร์ตกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 —7 เมษายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี .
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
พิมลพรรณ / วิภาดา / โปรดปราน เกษมศรี (01 611 4696) / อังคณา (01 721 7523)
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค 02 231 6158-9
โทรศัพท์ 02 699 2772, 02 699 2774 อีเมล์ kasemsri@thanaburin.co.th