ทีวีไกด์รายการ "ราตรีสโมสร" 1 ก.ค.52

ข่าวบันเทิง Friday June 26, 2009 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2552 เวลา 23.00 น. ช่อง 3องค์หญิงยีหวาง” ประทานสัมภาษณ์ “นัท มีเรีย” เปิดใจ รายการ "ราตรีสโมสร" ได้รับประทานพระวโรกาสจาก องค์หญิงยีหวาง พินดาริกา แห่งประเทศภูฎาน พระภคินีใน สมเด็จราชาธิบดีจิกมี เค เซอร์ นัมเกล วังชุก ให้เข้าเฝ้าสัมภาษณ์ พร้อมยี่ยมชมห้องเรียนที่ มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ทั้งนี้ องค์หญิงยีหวาง ยังทรงแบตมินตันร่วมกับ กาละแมร์ และยังประทานพระอนุญาตให้เข้าเฝ้าถึงห้องพักส่วนพระองค์อีกด้วย กาละแมร์ได้สอนการทำส้มตำถวายองค์หญิงยีหวางพอพระทัยเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกันนี้ ได้ประทานของที่ระลึกแก่ กาละแมร์ เล่นเอา กาละแมร์ปลื้มสุดๆ จากนั้น นัท มีเรีย จะมาโชว์เพลงเพราะ “ฉันรอคอยเธอ” เพลงประกอบละครเวที “แม่นาค เดอะมิวสิคเคิล” พร้อมเล่าความอาถรรพ์จากการรับบท “ย่านาค” นอกจากนี้ยังเปิดใจตอบทุกคำถามเกี่ยวกับเรื่องความรัก ทั้งรักเก่า เต๋า-สมชาย และรักใหม่ จะมีวี่แววรึยัง? ติดตามชมได้ใน "ราตรีสโมสร" พุธนี้ เวลา 23.00 น. ช่อง 3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด : ฝ่ายประชาสัมพันธ์รายการ ฝรั่ง(ชีวรัตน์) / เบิร์ด(วิทยา) โทร. 02-572-4444 ต่อ 343, 353