LEE Cafe ผนึก โค้ก - HSBC ฉลองยิ่งใหญ่ 20 ปี ผุดโปรฯ อิ่มแค่ 400 บ. รับโชคเพี้ยบ !!!

ข่าวทั่วไป Friday June 26, 2009 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--ลีคาเฟ่ LEE Cafe’ ครัวจีนทันสมัย ฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ครบ 20 ปี TheLeeFamily เปิดโปรโมชั่นอิ่มอร่อยเพียง 400 บ. รับส่วนลดสะสม 2 - 20 % พร้อมลุ้นของสมนาคุณมากมาก 15 มิ.ย - 31 ส.ค ศกนี้ เพื่อตอบแทนความปรารถนาดีแด่ลูกค้าที่มีไมตรีจิตกับอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นแห่งเดียวในประเทศ นายธันวา ภัทรพรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะลีแฟมิลี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารลีคาเฟ่ ครัวจีนทันสมัย สไตล์โมเดิร์นไชนีส ผู้บริหารธุรกิจภัตตาคารอาหารจีน LEE Caf? เปิดเผยว่า เพื่อร่วมฉลองครบรอบในวาระ 20 ปี ของกลุ่มลีแฟมิลี่ ได้จับมือกับพันธมิตรอย่าง น้ำอัดลมโคคา - โคล่า และบัตรเครดิต HSBC จัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี สำหรับตอบแทนลูกค้าของลีคาเฟ่ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2552 ทั้งนี้โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 20 ปี ลีคาเฟ่จะมอบเป็นส่วนลดค่าอาหารแบบสุดคุ้มแบบไม่อั้น เมื่อรับประทานครบตั้งแต่ 400 บาทขึ้นไป พร้อมสั่งเครื่องดื่มโค้ก 2 กระป๋อง รับส่วนลดสะสม 2 % และรับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สูงสุด 20 % สำหรับใช้แทนเงินสดเพื่อลดค่าอาหารในครั้งถัดไป หรือลูกค้าที่ประสงค์จะสะสมไปจนครบยอดดังกล่าวโดยไม่นำมาใช้ลดเป็นค่าอาหาร สามารถรับสิทธิ์แลกรับของสมนาคุณฟรีทันที อาทิ Ipod Nano 8 GB , บัตรรับประทานอาหาร, บัตรแต่งหน้า red earth, บัตรชมไทยอลังการ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมแถมบัตรสมาชิก TheLeeFamily ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้หากลูกค้ามารับประทานอาหาร และชำระผ่านบัตรเครดิต HSBC จะได้รับสิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารทันที 12 % พร้อมคะแนนสะสม 12 เท่า ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ถึง วันที่ 14 กรกฎาคม 2552 และยังสามารถร่วมโปรโมชั่นสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับรางวัลดังกล่าวได้เช่นกัน นายธันวา กล่าวต่อว่า กิจกรรมดังกล่าว ยังได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ข้าวแสนดี จำกัด ร่วมส่งผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิ 100 % เกรด A น้ำหนัก 1 กิโลกรัม จำนวน 1 ถุง เมื่อเข้ามารับประทานภายในร้าน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 สิงหาคมนี้ โดยสิทธิ์นี้มีให้คุณได้อิ่มอร่อยในสไตล์ ลีคาเฟ่ ทั้ง 5 สาขา เอราวัณ แบงก์คอก ,เซ็นทรัลเวิลด์, เพลินจิตเซ็นเตอร์, เอสพลานาด, ท็อปมาร์เก็ตเพลส สีลม ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02- 646 - 1838 / 02 - 660 - 9125 / 02 — 101- 8727

แท็ก โค้ก