วิซาร์ด ใจป๋าให้เครื่องล้างแอร์ยืมใช้ฟรี! ดันยอดแอร์คลีน ธุรกิจทำเงิน ลงทุนน้อย คืนทุนไว

ข่าวยานยนต์ Monday June 29, 2009 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--พีเพิลมีเดีย บริษัท ที อาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ วิซาร์ด ออโต้ แคร์ (Wizard Auto Care) ใจป้ำให้ยืม ฟรี! นวัตกรรมใหม่ “แอร์คลีน” เครื่องล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ต้องถอดตู้ด้วยกล้อง Micro Cam เจาะตลาดโชว์รูม คาร์แคร์ อู่ซ่อม ประดับยนต์ ต่อยอดธุรกิจ ตั้งเป้าสิ้นปีกระจายครบ 200 แห่ง คิดเป็นมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท นายไชยะ สุริยาพรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที อาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า หลังเปิดตัวธุรกิจใหม่ Air Klean (แอร์คลีน) บริการตรวจสภาพ และล้างแอร์ (คอยล์เย็น) ในรถยนต์ด้วยกล้อง Micro Cam ที่ให้บริการอยู่ในศูนย์ วิซาร์ด ออโต้ แคร์ ทุกสาขากว่า 30 แห่ง ล่าสุดมีนโยบายขยายบริการ แอร์คลีน ให้ครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกพื้นที่ โดยมุ่งไปยังกลุ่มธุรกิจที่ให้บริการเกี่ยวกับรถยนต์ อาทิ โชว์รูมรถยนต์ คาร์แคร์ทุกกลุ่มทั้งระดับล่าง ระดับกลาง กลุ่มเชนสโตร์ (Chain Store) และกลุ่มนิชมาร์เก็ต (Niche Market) ไปจนถึงอู่ซ่อม ร้านประดับยนต์ต่างๆที่สนใจ และมีความพร้อมในการให้บริการ ต้องการไปเสริมธุรกิจเดิม เพิ่มรายได้ เพิ่มการบริการให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น แอร์คลีน เป็นธุรกิจบริการล้างแอร์รถยนต์ด้วยกล้อง Micro Cam โดยไม่ต้องถอดตู้ ไม่ต้องรื้อคอนโซล และสามารถตรวจสอบการทำงานผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ได้ทั้งก่อนล้าง ขณะล้าง และหลังการล้าง นอกจากนี้ยังใช้น้ำยาล้างแอร์สูตรพิเศษ ที่ผลิตจากผลส้ม ทำความสะอาดได้โดยไม่ทำลายคอยล์เย็น ไม่มีสารตกค้าง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้ถึง 99% จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดและปลอดภัยจริง100% และการล้างแอร์ทุกๆ 6 เดือน หรือ 20,000 กิโล ยังช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้ถึง 8- 32 % (ทดสอบโดยวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง) โดยรูปแบบการลงทุนของธุรกิจแฟรนไชส์ แอร์คลีน ใช้งบลงทุน 138,000.-บาท เป็นค่าใช้จ่ายในการซื้อผลิตภัณฑ์และน้ำยาล้างแอร์ มูลค่า 108,000.-บาท ค่าแฟรนไชส์ 30,000. บาท ผู้ลงทุนจะได้รับเครื่องล้างแอร์ ด้วยกล้อง Micro Cam พร้อมอุปกรณ์ 1 เครื่องมูลค่า 200,000.-บาท ฟรี ซึ่งทางบริษัทฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดเตรียมให้ยืม รวมถึงบริการซ่อมบำรุงเครื่อง (กรณีใช้งานปกติ) และได้รับสิทธิ์ในการใช้ชื่อ รูปแบบ โลโก้สัญลักษณ์แอร์คลีน ป้ายไฟบอกบริการแอร์คลีน การฝึกอบรมจากเจ้าหน้าที่ที่ชำนาญ และการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ จุดเด่นของธุรกิจแฟรนไชส์แอร์คลีน อยู่ที่ใช้พื้นที่ในการให้บริการน้อย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ใช้เวลาในการให้บริการเพียง 45 นาทีต่อคัน ใน 1 เครื่องสามารถให้บริการได้ถึง 10 คันต่อวัน และที่สำคัญในพื้นที่ทำเลที่ดี สามารถคืนทุนได้ภายใน 1-3 เดือน ด้วยจุดเด่นของนวัตกรรมใหม่นี้ มั่นว่าภายในสิ้นปี 2552 จะสามารถเพิ่มจุดบริการได้ครอบคลุม 200 จุดทั่วประเทศ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท ส่งผลให้ยอดขายรวมทั้งบริษัทฯ โตเพิ่มขึ้นกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ ปัจจุบันธุรกิจ แอร์คลีน มีให้บริการมากกว่า 57 แห่ง แบ่งเป็นศูนย์บริการวิซาร์ด คาร์ แคร์ 30 แห่ง และโชว์รูมรถยนต์ต่างๆทั่วประเทศอีกกว่า 27 แห่ง อาทิ นิสันสยามนิสัน ชลบุรี สาขาพัทยา ,เชพโลเรดออโต้เทคนิค สาขางามวงศ์วาน ,มาสด้าไซม์ดาร์บี้มาสด้า สาขาสมุทรปราการ ,ฮอนด้า อ่างทอง ฮอนด้าคาร์ส ,อีซูซุ อี้งง่วนไต๋ สุพรรณบุรี ,โตโยต้า สระแก้ว เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 538 8111 ต่อ 115,125,140 หรือ www.airklean.com สำหรับสื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายอาทิตย์ ประภาสะวัต (ปอนด์) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร. 086-408-5548 ,0-2704-7958 ต่อ 207 คุณสิตมน รสชื่น (คุณส้ม) Asst.Marketing Manager บริษัท ทีอาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด โทร.0-2538-8111