ไบเออร์ไทย จัดงานแถลงข่าว “ไบเออร์ไทยเผยข้อมูลข้อมูลโรคที่สามารถติดจากสัตว์เลี้ยงสู่คนพร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่

ข่าวทั่วไป Monday June 29, 2009 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค ในนามกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ หนึ่งในกลุ่มธุรกิจภายใต้บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านรับฟังข้อมูลโรคที่สามารถติดจากสัตว์เลี้ยงสู่คน พร้อมเผยผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการกำจัดหมัด ไร และพยาธิต่างๆ ในแมวและสุนัข ที่ช่วยป้องกันโรคติดจากสัตว์เลี้ยงสู่คนได้ นำโดย รศ. สพ.ญ. พญ.เยาวลักษณ์ สุขธนะ หัวหน้าภาควิชาพยาธิโปรโตซัว คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และดร. จีออจี้ โพล์การ์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด และ ในวันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2552 เวลา 10.00น. — 12.00น. ณ ห้องบอร์ดรูม 3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หัวข้อในการพูดคุยมีดังต่อไปนี้ - ข้อมูลเกี่ยวกับโรคที่สามารถติดจากสัตว์เลี้ยงสู่คน - ข้อมูลนวัตกรรมล่าสุดสำหรับการกำจัดหมัด ไร และพยาธิต่างๆ ในแมวและสุนัขของไบเออร์ - ข้อมูลผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงของไบเออร์ - ข้อมูลด้านการตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ของไบเออร์ในประเทศไทย นอกจากนั้น ภายในงาน สัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ของไบเออร์ไทยจะมาสาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสัตว์เลี้ยง พร้อมกับ “วีซ่า” สุนัขแสนรู้พันธุ์ลาบราดอร์ ที่จะมาแสดงความสามารถในจดจำตัวหนังสือ กำหนดการ 10:00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10:30 น. นำเสนอข้อมูลทางธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ของไบเออร์ในประเทศไทย พร้อมนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดสำหรับการกำจัดหมัด ไร และพยาธิต่างๆ ในแมวและสุนัขของไบเออร์ โดย ดร. จีออจี้ โพล์การ์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด 10:45 น. นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับโรคติดจากสัตว์เลี้ยงสู่คน โดย รศ. สพ.ญ. พญ.เยาวลักษณ์ สุขธนะ หัวหน้าภาควิชาพยาธิโปรโตซัว คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล 11:15 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 11:30 น. สาธิตการใช้นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการดูแลสัตว์เลี้ยง พร้อมการแสดงจาก “วีซ่า” สุนัขแสนรู้พันธุ์ลาบราดอร์ 11:45 น. จบงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ, รุ่งนภา ชาญวิเศษ เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) โทร: 0-2343-6000 ext. 059, 061 อีเมล์: onanong@webershandwick.com, rungnapa@webershandwick.com