“ตุ้ย” นำทีมดี.เจ. และศิลปิน เลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมมอบทุนการศึกษา แก่น้องๆ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ

ข่าวทั่วไป Monday June 29, 2009 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--คลื่นซี้ด 97.5 FM. ยึดคอนเซ็ปต์ Seed Do-d...ทำดี ก็ดูดี พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมอยู่เสมอ สำหรับคลื่นเมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ ซี้ด 97.5 FM. ที่คราวนี้ผู้บริหารใจดี “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” ได้นำทีม ดี.เจ.ชื่อดัง ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้, ดี.เจ.เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม, ดี.เจ.บิ๊ก-พล วุทราพงษ์วัฒนา, ดี.เจ.แชมป์-ชญาณัตถภัทร ตริชอบ พร้อมด้วยศิลปินจากค่ายอาร์เอส “วงเอพริล ฟูลส์ เดย์” ไปเลี้ยงอาหารกลางวัน ร่วมกิจกรรมและมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ที่อยู่ในอุปการะของมูลนิธิสงเคราะห์ เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ในประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กันถึงที่ โดยบรรยากาศในวันนั้นเมื่อพี่ๆ ทุกคนไปถึงน้องๆ ก็รอกันอยู่ที่บริเวณพื้นที่จัดกิจกรรมของมูลนิธิฯ อย่างพร้อมหน้า ก่อนที่จะเริ่มสนุกสนานกับกิจกรรมกันเต็มที่ได้มีพิธีการมอบเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมของคลื่นซี้ด 97.5 FM. ตลอดเดือนมีนาคม และเมษายนที่ผ่านมา จำนวน 100,000 บาท โดย “ดร.กรรณชฎา พิริยะรังสรรค์” ผู้อำนวยการมูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯ เป็นผู้รับมอบ ได้เวลาเริ่มกิจกรรมสนุกๆ เสริมทักษะความรู้ให้กับน้องๆ โดยพี่ๆ ดี.เจ.ซี้ด และเอพริล ฟูลส์ เดย์ จับกลุ่มกับน้องๆ เป็น 2 กลุ่ม ร่วมกันคิดการแสดงนิทานน่ารักๆ สอดแทรกข้อคิดดีๆ ซึ่งพี่ๆ ได้ร่วมแสดงกับน้องๆ ด้วย สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆ เป็นอย่างดี เมื่อได้เวลาอาหารกลางวัน “พี่ตุ้ย” นำทีมดี.เจ. และศิลปิน ตักอาหารให้กับน้องๆ ทานกันอย่างเอร็ดอร่อย ตามมาติดๆกับของหวานอย่าง ไอศกรีมกะทิ ซึ่งช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายน้องๆ ร่วมกันร้องเพลงแทนคำขอบคุณให้กับพี่ๆ ที่มามอบความสุข ทำเอาซึ้งน้ำตาคลอ เรียกว่างานนี้ก็ได้รับความสุขแบบ "น้องๆอิ่มท้อง พี่ๆอิ่มใจ" กันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว