“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” จับคู่ “น้าเน็ก-ฟรอยด์” ลงรายการใหม่ “ขนส่งสาย 9”หวังเจาะกลุ่มคนไทย สนใจเที่ยวไทย !!! พร้อมชวนร่วมสนุกแบบสดๆ ครั้งแรก 12 ก.ค.นี้

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2552 16:11:23 น.
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” เตรียมส่งรายการใหม่ “ขนส่งสาย 9” ลงจอ โดยจับคู่พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “น้าเน็ก-เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” กับพิธีกรมาดกวน “ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์” เป็นครั้งแรก มารับส่งความสุข ความสนุก จากไทยถึงไทย ทั่วไทย ส่งตรงให้ชมกันแบบ สดๆ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 - 15.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี โดยจะออกอากาศให้ชมพร้อมกันเป็นครั้งแรก 12 กรกฏาคมนี้ “สถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” กล่าวว่า

“สำหรับ “ขนส่งสาย 9” เป็นรายการที่แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของประเทศไทย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรม ประเพณี ของดี ของเด่น ของแปลก ที่ขึ้นชื่อของแต่ละจังหวัดครับ โดยจะถ่ายทอดสดผ่านแขกรับเชิญ 2 ท่าน ในแต่ละสัปดาห์ นำของดีประจำจังหวัดมาโชว์ มาอวดกันให้เห็นในรายการ โดยให้ผู้ชมมีส่วนร่วม ด้วยการโหวตกันเข้ามา ซึ่งผลโหวตจะกลายเป็นเงินรางวัลตามสัดส่วนที่ชนะโหวต เพื่อมอบให้กับ “มูลนิธิการกุศล” ในจังหวัดที่ทั้งสองฝ่ายเลือกเอง เรียกว่ารายการ “ขนส่งสาย 9” นอกจากจะได้ความสนุกสนาน ได้รู้จักเมืองไทยมากขึ้นแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วยครับ

แล้วทางรายการยังมีช่วง “สด...สนุกทั่วไทย” ที่ให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกกันแบบสดๆ โดยจะมีพิธีกรภาคสนามออกไปยังจังหวัดต่างๆ โดยนัดพบไปเจอสถานที่เด่นๆ ประจำจังหวัด เพื่อร่วมเล่มเกมตอบคำถาม ซึ่งถ้าตอบถูกก็มีเงินรางวัลให้ผู้ร่วมสนุกติดมือกลับบ้านไปเลยทันที โดยมี “น้าเน็ก” กับ “ฟรอยด์” ร่วมเป็นพิธีกรด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเชื่อว่าทั้งคู่จะเข้ากันได้อย่างดี เพราะเป็นคนสนุกสนาน เฮฮา เหมือนกัน และที่สุดผมก็หวังว่ารายการ “ขนส่งสาย 9” จะทำให้คนไทยสนใจเที่ยวในเมืองไทยมากขึ้นครับ”

ติดตามชมความสนุกแบบสดๆ ทั่วไทยได้ในรายการ “ขนส่งสาย 9” เวลา 14.00-15.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี เริ่มออกอากาศครั้งแรกอาทิตย์ที่ 12 ก.ค. นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง