แคมป์เยาวชน

ข่าวทั่วไป Tuesday June 30, 2009 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ไลฟ์ สกิล เซ็นเตอร์ บริษัทไลฟ์ สกิล เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดตัว “Life Skills & Adventure Camp” โปรแกรมใหม่ล่าสุดมาตรฐานสากลสำหรับเด็ก (วัยเรียน-วัยรุ่น) เพื่อมุ่งเน้นพัฒนาทักษะการเรียนรู้ตลอดชีพ พร้อมชูธงนำคุณค่าหลัก 3 ประการ สนับสนุนการพัฒนาประเทศไทยสู่สังคมแห่งการเรียนรู้ อันได้แก่ 1) Leadership - การประยุกต์ทักษะการเป็นผู้นำ เพื่อพัฒนาชีวิตให้เก่ง ดี มีสุข 2) Adventure - การเสริมสร้างความแกร่งด้านทักษะชีวิต ด้วยกิจกรรมผจญภัย 3) Nature & Culture - การศึกษาธรรมชาติ ซึมซาบวัฒนธรรม เพื่อเติมพลังให้กับชีวิตด้วยประสบการณ์ น้องๆจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมายที่จะช่วยเพิ่มและพัฒนาทักษะในด้านต่างๆครบครันทั้งในด้านสาระชีวิตและความบันเทิงในระหว่างวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2552 ณภูแก้วรีสอร์ท อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ พร้อมสนุกตื่นเต้นกับกิจกรรมผจญภัยหลากหลายรูปแบบ เป็นการเติมเต็มประสบการณ์ชีวิตเต็มพิกัด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษที่จะสร้างโอกาสให้เด็กได้ฝึกฝนทักษะต่างๆ ที่จำเป็นต่อการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น และการทำงานร่วมกันเป็นทีมอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น “โปรแกรมพัฒนาเด็กที่เพียบพร้อมด้วยคุณค่านำชีวิต บนความสนุกสนานเต็มพิกัดและความปลอดภัยที่ควบคุมได้ กับประสบการณ์ครั้งสำคัญ และการเสริมแกร่งทักษะการใช้ชีวิตรอบด้าน ที่สามารถเก็บเกี่ยวได้ใน 7 วัน” เพื่อให้เยาวชนไทยจะได้เก่ง ดี มีสุขมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ปกครองและเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 10-15 ปีที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโปรแกรม “Life Skills & Adventure Camp” ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2552 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทไลฟ์ สคิล เซ็นเตอร์ จำกัด โทร.0-2945-6420 — 2, 084-637-6556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2945-6420-22 www.LifeSkillsCenterThai.com