บดีพล จูตระกูล แห่งลีฟฟี่

ข่าวทั่วไป Tuesday June 30, 2009 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น “บดีพล จูตระกูล แห่งลีฟฟี่” ขยันจริงจังช่วงนี้ เพราะเฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อ บีแอนด์บี ที่บริษัทลีฟฟี่เป็นผู้นำเข้ามาเอาใจแฟนๆ ผู้ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์มินิมัลลิซึ่มแต่เฉียบนั้นกำลังได้รับความนิยมสวนกระแส บิ๊กบอสบดีพลเลยยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แว่วมาว่าลูกค้ากลุ่มรวนิยมเฉียบอย่าง ดังพันกร เองก็แฟนตัวยง สั่งเข้าแต่งที่พักไปหลายอยู่ ข่าวดีแฟนๆ ยี่ห้อนี้ไม่ต้องไปสั่งซื้อที่ไหนไกลอีกแล้ว ใครที่ชื่นชอบงานแนวมินิมัลลิซึ่มแต่เรียบเท่ห์สุดขั้ว แถมยังมียี่ห้อบดีพลรับรอง เชิญติดต่อได้ที่ลีฟฟี่ ต้องการข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์: 0-2690 56 81-4 โทรสาร: 0 2690 56 85 คุณบูรณี จันทรปรรณิก, คุณรัตติยา โตสูงเนิน buranii@PITON.biz, rattiya@PITON.biz บริษัท ลีฟฟี่ จำกัด คุณจารุวรรณ พงษ์จารุวัฒน์ โทรศัพท์ 02-353-8600 ต่อ 4501 jaruwan.po@yipjacks.com