ภาพข่าวปูนซีเมนต์นครหลวง ร่วมพัฒนาส้วมสุขสันต์ในโรงเรียน สพฐ.

ข่าวอสังหา Wednesday July 1, 2009 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ปูนซีเมนต์นครหลวง บมจ.ปูนซีเมนต์นครหลวง โดย เรืออากาศโท คันธนิธิ์ สุคนธทรัพย์ รองประธานด้านธุรกิจสัมพันธ์ (ที่สองจากขวา) พร้อมด้วย คุณหญิง กษมา วรวรรณ ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (ที่สามจากขวา) และ นายแพทย์ณรงค์ศักดิ์ อังคะสุวพลา อธิบดีกรมอนามัย (ที่สามจากซ้าย) ร่วมแถลงข่าว “ส้วมสุขสันต์ เพื่อสุขภาพเด็กไทย สดใส แข็งแรง” โดยสนับสนุนปูน 100 ตัน เพื่อซ่อมและสร้างส้วมอนามัย ณ สถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมจัดงานสัมมนา “การพัฒนาส้วมอนามัยในโรงเรียน” แก่ผู้บริหารสถานศึกษา 6 จังหวัดทั่วประเทศ ณ ห้องประชุม อาคาร สพฐ.4 กระทรวงศึกษาธิการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ แถลงข่าวในนาม : บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม: เรืออากาศโท คันธนิธิ์ สุคนธทรัพย์ รองประธานด้านธุรกิจสัมพันธ์ kantanit.sukontasap@sccc.co.th บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) โทร. 02- 797 7060