ฮัทช์เติมเงินออกโปรโมชั่นใหม่ ฮัทช์ระบาด ติดต่อจากฮัทช์สู่ฮัทช์ ครั้งละบาทเดียว นอกเครือข่ายนาทีละ 50 สต. วันนี้ถึง 30 ก.ย. ศกนี้

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 2, 2009 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--พริสไพออริตี้ ฮัทช์ ระบบเติมเงินตอกย้ำความคุ้ม เอาใจคนชอบเม้าท์กันอีกครั้ง ด้วยโปรโมชั่นใหม่ ฮัทช์ระบาด ย้ำจุดเด่นค่าโทรถูก ยิ่งโทรในเครือข่ายยิ่งถูก โดยโปรโมชั่นฮัทช์ระบาดนี้ ให้ลูกค้าโทรในเครือข่ายฮัทช์ด้วยค่าโทรเพียงครั้งละ 1 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีกำหนดช่วงเวลา และโทรนอกเครือข่ายก็คิดค่าโทรเพียงนาทีละ 50 สตางค์ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่กำหนดเวลาอีกเช่นกัน ซึ่งอัตราค่าโทรดังกล่าวเป็นอัตราที่ดีสุดในตลาดขณะนี้ และเหมาะสำหรับคนโทรบ่อย โทรนาน โดนเฉพาะอย่างยิ่งคนมีเพื่อนหรือญาติสนิทที่ใช้โทรศัพท์ฮัทช์ หรือคนที่โทรน้อยก็ยังคุ้ม พร้อมกันนี้ฮัทช์ยังได้ช่วยรณรงค์ให้ความรู้เกี่ยวกับโรคไข้หวัดใหญ่ 2009 โดยการแจกใบปลิวข้อมูลเกี่ยวกับอาการของโรคไข้หวัดใหญ่ 2009 และวิธีป้องกัน พร้อมแจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนไว้ใช้อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่น ฮัทช์ระบาด ได้ที่หมายเลข 02-263-8555 หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือตัวแทนจำหน่ายฮัทช์ทั่วไป ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 ลัดดา เหลียงทอง (ladda.l@hcwml.com) โทร 02-2888-8301 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) jiragan@prispriority.com

แท็ก ฮัทช์