Genius Planet ชวนน้องๆเข้าแข่งขัน English Monster Vocab Challenge ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท

ข่าวทั่วไป Thursday July 2, 2009 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--อินฟอร์เมติกซ์ พลัส สถาบันเสริมทักษะ Genius Planet โดย บริษัท ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาทักษะและความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษแนวใหม่สำหรับเด็ก ขอเชิญน้องๆชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 เข้าร่วมทดสอบความรู้และความจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ในการแข่งขัน English Monster Vocab Challenge ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. — 30 ก.ย. 2552 โดยน้องที่ชนะเลิศในแต่ละเดือนจะได้รับเครื่องคอมพิวเตอร์ นินเทนโด ดีเอส พร้อมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับ Genius planet มูลค่า 18,000 บาท ฟรี และน้องที่ได้รับคะแนนสูงสุดของการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 20,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร น้องที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถติดต่อขอรับคำศัพท์และเข้ามาทดสอบความรู้และความจำได้ที่ สถาบัน Genius Planet ณ อาคารชิดลมทาวเวอร์ ชั้น 8 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ในวันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.30-18.30 น. โดยใช้เวลาในการทดสอบเพียง 30 นาที และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้น้องที่เข้ามาทดสอบจะได้รับของรางวัลมากมาย และยังลุ้นรับของรางวัลพิเศษทุกสัปดาห์อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ดาลิศ ปิ่นเฉลียว (พลอย) ประชาสัมพันธ์ บริษัท อินฟอร์เมติกซ์ พลัส จำกัด Tel. 02-613-1730 ต่อ 122 Fax. 02-613-1730 ต่อ 128 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026131730 DALIS