บรรษัทประกันสุขภาพแห่งชาติของเกาหลีใต้ เลือกอุปกรณ์บลูโค้ท สำหรับการรักษาความปลอดภัยและการควบคุมเว็บ

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 3, 2009 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เอฟเอคิว อุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจี นำเสนอความสามารถในการมองเห็นเนื้อหาบนเว็บและป้องกันเนื้อหาที่เป็นภัยร้าย บลูโค้ท ซิสเต็มส์ อิงค์ ผู้นำในเทคโนโลยีเครือข่ายการนำเสนอ แอพพลิเคชั่นได้ประกาศว่าบรรษัทประกันสุขภาพของเกาหลีใต้ได้ติดตั้งอุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจีของบลูโค้ท เพื่อการบังคับใช้นโยบายไอทีขององค์กรที่ต่อเนื่องผ่านองค์กรที่กระจายอยู่ทั่วไปและป้องกันเนื้อหาที่เป็นภัยร้ายบนเว็บ ”บรรษัทประกันสุขภาพของเกาหลีใต้ ดูแลข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพบุคคล ดังนั้นจึงสำคัญอย่างยิ่งที่โซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมจะช่วยให้เราใช้นโยบายไอทีของเรากับทุกแอพลิเคชั่น และทราฟฟิก” จากคำกล่าวของ ฮวาง แซง จูม ผู้จัดการบรรษัทประกับสุขภาพของเกาหลีใต้ “อุปกรณ์ บลูโค้ท พร็อกซี่ ทำให้เราสามารถมองเห็นแอพพลิเคชั่นต่างๆ ในเว็บ และเนื้อหาที่ผ่านอินเทอร์เน็ตเกตเวย์ของเรา ทำให้เราสามารถป้องกันความลับของคนไข้ได้ดีมากขึ้น รวมถึงหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่เป็นภัยร้ายที่ผ่านมาทางเว็บ ทั่วทั้งเครือข่ายของเรา” ในฐานะบรรษัทด้านการประกับสุขภาพของเกาหลีใต้ — บรรษัทต้องให้ความสำคัญกับข้อบังคับในการปกป้องความลับของคนไข้รวมถึง เรื่องของระบบความปลอดภัยอื่นๆ ที่จะสร้างความเสียหายให้ทั้งในส่วนของชื่อเสียงขององค์กรรวมถึงความเชื่อมั่นของสาธารณะในเรื่องดังกล่าว บรรษัทได้มีการติดตั้งอุปกรณ์ บลูโค้ท พร็อกซี่ ที่ช่วยสร้างความมั่นใจในด้านความลับในข้อมูลส่วนตัวผ่านการใช้แอพพลิเคชั่นและทำงานบนเว็บโดยลูกค้าและพนักงาน อุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจี ช่วยให้ บรรษัทควบคุมการใช้ข้อมูลของพนักงานได้อย่างปลอดภัยสำหรับแอพพลิเคชั่นภายในและ การเชื่อมต่อของลูกค้าสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ทำงานบนเว็บที่ได้ใช้งานเรื่องของตารางนัดหมาย, การจัดการใบสั่งยา และการดูผลการตรวจวินิฉัย ด้วยความสามารถในการสังเกต ทราฟฟิกที่ต้องมีการเข้ารหัสเอสเอสแอล, อุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจี สามารถติดตั้งนโยบายไอทีที่มีความต่อเนื่องไปยังแอพลิเคชั่นที่อาจจะสังเกตโดยการติดตามและการบังคับใช้นโยบาย “การใช้งานเว็บเป็นการเปิดประตูให้มัลแวร์และแอพลิเคชั่นที่เป็นภัยร้ายที่สามารถเข้ามา และข้อมูลที่สำคัญสามารถออกไปได้” นายวิลเลี่ยม ตัน, ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเวียตนาม, บลูโค้ท ซิสเต็มส์ “อุปกรณ์ พร็อกซี่ เอสจี ช่วยให้องค์กรมองเห็นและสร้างความมั่นใจในกิจกรรมที่ดำเนินการบนเว็บเพื่อสร้างความมั่นใจที่สอดคล้องกับกฏระเบียบและนโยบาย” เทคโนโลยี WAN optimization มาพร้อมกับความสามารถในการมองเห็นและการรักษาความปลอดภัยที่เป็นเทคโนโลยีพื้นฐานสำหรับโครงสร้างเครือข่ายพื้นฐาน นำเสนอแอพพลิเคชั่นของบลูโค้ท ที่ช่วยในการออกแบบเพื่อการใช้งานและสร้างความมั่นใจต่อการส่งข้อมูลข่าวสารสำหรับผู้ใช้งานผ่านเครือข่ายที่กระจายทั่วไปขององค์กรธุรกิจ เกี่ยวกับบลูโค้ท ซิสเต็มส์ บลูโค้ท ซิสเต็มส์ ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2539 (จดทะเบียนในตลาดแนสแด็คในชื่อ BCSI) เป็นบริษัทมหาชน ตั้งอยู่ ณ เมืองซันนี่เวลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ผลิตภัณฑ์ของบลูโค้ดทำหน้าที่ดูแลการสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ต และเพิ่มความเร็วแอพพลิเคชั่นด้านธุรกิจให้กับองค์กร โซลูชั่นของบลูโค้ทสำหรับลูกค้ามีตั้งแต่ลูกค้าที่มีสาขา ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต อุปกรณ์ปลายทาง และศูนย์ข้อมูลกลาง โดยบลูโค้ดจะทำหน้าที่ดูแลด้านระบบรักษาความปลอดภัยและการจัดการประสิทธิภาพการใช้งานสำหรับลูกค้าและ แอพพลิเคชั่นต่างๆ อย่างดีที่สุด อุปกรณ์ของบลูโค้ทได้รับการติดตั้งและใช้งานมากกว่า 25,000 ชุด ทั่วโลก และได้รับการจัดอันดับที่ 1 โดยไอดีซีในด้านตลาดการปกป้องข้อมูลและการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานแอพพลิเคชั่น ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย ปิยะ ไพฑูรย์รจิตพิพิธ มงคล จุลโยธิน /วราวอง จงรักษ์ บลูโค้ท ซิสเต็มส์ อิงค์ บริษัท เอฟเอคิว/โทร 0 2971 3711 Piya.p@bluecoat.com mongkol@pc-a.co.th /warawong@pc-a.co.th