ประกวดวาดภาพระบายสี

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2009 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ภูเก็ต สแควร์ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนน้อง ๆ เยาวชนภาคใต้ระดับ ชั้นประถม และมัธยมศึกษาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันประกวดวาดภาพระบายสี “Jungceylon Junior Artist Contest 2009” ชิงถ้วยพระราชทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ พร้อมทุนการศึกษา และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ภายใต้หัวข้อ “We Love the Andaman Sea” ทั้งนี้เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกที่ดีให้เยาวชนใส่ใจสิ่งแวดล้อม และธรรมชาติมากยิ่งขึ้น สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจสามารถสมัครร่วมแข่งขันการประกวด “Jungceylon Junior Artist Contest 2009” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2552 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2225-1369 หรือโทร.076-600-111 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 / 089-895-8342 โทรสาร 02-663-7594 www.jungceylon.com สลิลลา เศวตเศรนี อรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว)