ทีวีไกด์: รายการ Voyager เกมการผจญภัยในต่างแดน “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ไอเดียเจ๋ง ผลิตรายการ “Voyager” ยกทัพ 8 นักแสดงสุดฮ็อต ลัดฟ้า

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 8 กรกฎาคม 2552 12:04:00 น.
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--พีอาร์ 360 องศา

“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ไอเดียเจ๋ง ผลิตรายการ “Voyager” ยกทัพ 8 นักแสดงสุดฮ็อต ลัดฟ้า ใช้ชีวิตจริงกับชนพื้นเมือง “เคนย่า”

ทำหน้าที่พิธีกรช่วง อะเมซิ่ง ต่างแดน จนสร้างเรตติ้งให้กับ รายการ ทูไนท์โชว์ พุ่งกระฉูดแล้ว ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรมากความสามารถ เชี่ยวชาญเรื่องการทำรายการในต่างประเทศ ก็ขอตามฝันของตัวเอง ทำโปรเจ็กต์รายการพิเศษ “โวยาเจอร์ (Voyager) เกมการเดินทางในต่างแดน” ผลิตโดย บริษัท ฮอลิเดย์ เทเลวิชั่น จำกัด เป็นรายการวาไรตี้ รูปแบบใหม่ ที่มีความแตกต่าง จากรายการวาไรตี้ ทุกรายการที่เคยมีมาก่อน เพราะเป็นรายการแรกของเมืองไทยที่ผสมผสาน ความเป็นเรียลิตี้ และเกมส์ เอาไว้ด้วยกัน สำหรับเป้าหมายการเดินทางครั้งแรก ได้นำนักแสดง 8 คน และทีมงาน ร่วม 30 ชีวิต ออกเดินทางไปใช้ชีวิตกันจริงๆ ไกลถึง ประเทศ เคนย่า โดย ณวัฒน์ ได้เปิดเผยถึง ความน่าสนใจในการเดินทางครั้งนี้ว่า

“รายการโวยาเจอร์ (Voyager) เป็นรายการวาไรตี้ รูปแบบใหม่ ที่มีความแตกต่างจากรายการอื่น ตรงที่มีทั้งความเป็นเรียลิตี้ และมีการแข่งขันเกมส์ ที่ทำให้สนุก และลุ้นระทึกกันตลอด เรียกว่าเป็นรายการแรกของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ครับ ที่เราลงทุนยกทีมงานกองถ่ายทำ และทีมนักแสดง8 ชีวิต ก็มี พี่ม้า — อรนภา , เต๋า — สมชาย , โก๊ะตี๋ , ตุ๊ยตุ่ย , ปอย — ตรีชฎา , หญิงแม้น , โอ — อนุชิตและ น้องนิว — ชัยพล พูพาร์ต ไปปักหลักถ่ายทำใช้ชีวิตกันจริงๆ กับชนเผ่าพื้นเมือง ที่ประเทศเคนย่า เป็นเวลา 8 วันเต็ม ๆ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน จะต้องปฏิบัติภารกิจ ตามโจทย์ที่รายการตั้งไว้ ให้สำเร็จ ซึ่ง 8 คนก็ 8 คาแรกเตอร์ แถมยังต้องผจญกับความแตกต่างทั้งเรื่องของการดำเนินชีวิต ภาษา วัฒนธรรม ประเพณี ก็มีอะไรให้แต่ละคนต้องงัดทีเด็ดของตัวเองออกมาเพื่อทำให้สำเร็จ ก็มีอะไรสนุก ให้ลุ้นระทึกกันทุกวัน ซึ่งผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะและรับเงินรางวัลไป 1 ล้านบาท เรียกว่า เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผู้เข้าแข่งขันได้รับ

และคนดูทางบ้านก็จะได้รับประสบการณ์เหล่านี้แน่นอน ตลอดการออกอากาศ 9 ตอน 9 สัปดาห์ ทุกวันอาทิตย์ 20.30 — 21.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี เริ่มออกอากาศ ตอนแรก 26 กรกฎาคม นี้ ครับ”

ติดตามการผจญภัยในรูปแบบเรียลิตี้ เกมส์โชว์ “Voyager เกมการผจญภัยในต่างแดน” ที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมออกอากาศ 9 ตอน 9 สัปดาห์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 — 21.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี (Modernine TV) เริ่มออกอากาศ ตอนแรกวันอาทิตย์ 26 กรกฎาคม นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง