“ชิน โฟร์เอส” จับมือเซ็นสัญญา “บีเคพี” มอบลิขสิทธิ์เพลงดังอมตะ ของศิลปินกว่า 1,000 เพลง

ข่าวบันเทิง Wednesday July 8, 2009 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ชิน โฟร์เอส “สุชิน ควรสงวน” หรือ ชิน โฟร์เอส ตกลงใจมอบลิขสิทธิ์เพลงดังอมตะ ของศิลปินชื่อดังกว่า 1,000 เพลง มอบให้บริษัท “บีเคพี” จัดจำหน่าย หลังจากที่ “ชิน โฟร์เอส” ตกลงปลงใจมอบลิขสิทธิ์เพลงดังอมตะ ของศิลปินชื่อดังกว่า 1,000 เพลง มอบให้บริษัท “บีเคพี” จัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยผลงานเพลงทั้งหมดจะถูกรวบรวมออกมา จัดทำเป็นชุดพิเศษ อาทิ อัลบั้มเรียกพี่ได้ไหม ของ ศิลปินเสรี รุ่งสว่าง,อัลบั้มรอหน่อยน้องติ๋ม ของศิลปินทศพล หิมพานต์ร้องคู่กับตุ้ม สุพรรณษา,อัลบั้มฮัลโหลเฮีย ของศิลปินทศพล หิมพานต์ร้องคู่ยุ้ย ญาติเยอะ,อัลบั้มอมตะเพลงแหล่ ของศิลปินทศพล หิมพานต์,อัลบั้มสงกรานต์บ้านนา ของศิลปินสุขสันต์ วันสว่าง,อัลบั้มอมตะเพลงแหล่ ของศิลปินศรีไพร ไทยแท้,อัลบั้มแหล่ทำขวัญนาค ของศิลปินทศพล หิมพานต์,อัลบั้มมรดกลูกทุ่ง ของศิลปินไวพจน์ เพชรสุพรรณร้องคู่กับยอดรัก สลักใจ และยังมีอีกหลายอัลบั้ม ซึ่งเป็นต้นฉบับเพลงดังอมตะ ที่หาฟังได้ยากในปัจจุบัน โดยแต่ละชุดบรรจุเพลงไว้กว่า 20 เพลงขึ้นไป ซึ่งเรียกว่าเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ฟังอย่างแท้จริง

แท็ก ศิลปิน   โฟร์