ซุบซิบ มาช่า วัฒนพานิช

ข่าวทั่วไป Friday July 10, 2009 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ นายเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยอีกระลอกหลังจากปล่อยให้ลุ้นกันมานานว่าใครจะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอรีส งานนี้ส่ง มาช่า วัฒนพานิช ตัวแทนสาวผิวสวยไม่พึ่งเลเซอร์ นั่งบัลลังก์แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด พร้อมกับส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ออกสู่ตลาด ผู้นำตลาดเขาออกมาเซอร์ไพรซ์ขนาดนี้ คาดว่าน่าจะเป็นการกระตุ้นให้ตลาดสกินแคร์ในช่วงครึ่งปีหลังได้คึกคักอีกแน่นอน ถึงแม้เศรษฐกิจจะชะลอตัวแบบนี้แต่สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยนั้นไม่เคยชะลอตาม ล่าสุดนายเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอรีส มาช่า วัฒนพานิช ตัวแทนสาวผิวสวยไม่พึ่งเลเซอร์พร้อมกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่หวังกระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ได้ซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทยมาช่วยโปรโมทขนาดนี้ สงสัยงานนี้คู่แข่งรายอื่นคงได้ หนาวๆ ร้อนๆ กันบ้างหล่ะ