แมงป่องภูมิใจนำเสนอซีรี่ส์เกาหลีเรื่องเยี่ยมที่ถ่ายทอดเรื่องราวและความรักแสนประทับใจ ใน "Green Rose มรสุมหัวใจ"

ข่าวทั่วไป Monday March 27, 2006 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--แมงป่อง
พิสูจน์ความจริงบนเส้นทางรัก อุปสรรคที่เขาและเธอต้องฟันฝ่า
แมงป่องภูมิใจนำเสนอซีรี่ส์เกาหลีเรื่องเยี่ยมที่ถ่ายทอดเรื่องราวและความรักแสนประทับใจ ในเนื้อหาที่เข้มข้นชวนติดตาม จนได้รับความนิยมมากเป็นอันดับหนึ่งตลอดช่วงเวลาที่ออกอากาศในเกาหลี กับการกลับมาอีกครั้งของ โก ซู พระเอกหนุ่มชื่อดังจาก THE EDGE OF INNOCEENT, TWIN และ PIANO ที่จะมาฝากหัวใจให้คนไทยได้คลั่งไคล้กันอีกครั้ง...ใน
"Green Rose มรสุมหัวใจ" เรื่องราวความรักความแค้นของ ลี จุง ฮุน (โก ซู) ชายหนุ่มผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรฆ่าพ่อของ โอ ซู อา(ลี ดา เฮ) หญิงสาวที่ตนรัก เขาต้องสูญเสียอนาคต และถูกตำรวจตามล่าอย่างหนักจนต้องกระโดดน้ำหนี ทุกคนคิดว่าเขาเสียชีวิต!! แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็กลับมา... การปรากฏตัวครั้งนี้ได้สร้างความตื่นตะลึงให้กับทุกคน ซึ่งจุดมุ่งหมายสำคัญ คือการพิสูจน์ความจริง และทวงหัวใจคืนมาอีกครั้ง...
แมงป่องชวนคอหนังร่วมพลิกแฟ้มคดี ลี จุน ฮุน หนุ่มฆาตกรบริสุทธิ์ ที่ต้องวิ่งหนีความผิดทั้งๆ ที่ตนเองไม่ได้ก่อ ความหวังริบหรี่ที่เสี่ยงอยู่บนเส้นด้าย หากแม้ต้องตาย...อย่างน้อยหัวใจคนรักกลับคืนมาก็ยังดี...เรื่องราวแสนเศร้า..สุดซาบซึ้งของเขาพร้อมซึมผ่านสู่ทุกอณูหัวใจคนไทยแล้ววันนี้ ในวีซีดี Boxset จำนวน 2 เซ็ต เซ็ต 1(1-11) เซ็ต 2(12-22 แผ่น) และ ดีวีดี 1 BOX(1-11 แผ่น) ที่แมงป่องทุกสาขา และร้านค้าทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
คุณสุภารัตน์ พรหมเสนา (สุ) โทร. 0-1769-1860, 0-2514-7999 ต่อ 1607