“OFF LIMITS TRESPASSING IN THE SHAN STATE” อัศจรรย์แดนหวงห้ามพม่า SHAN STATE สามเหลี่ยมทองคำ ผ่านผลงานชิ้นเอกของ XAVIER COMAS

ข่าวทั่วไป Monday July 13, 2009 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เอท ทองหล่อ ร่วมกับ H Gallery ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสภาพชีวิตของผู้คนในดินแดนหวงห้ามที่อาจไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน ถูกนำเสนอผ่านมุมมองจากเลนส์กล้องของช่างภาพมืออาชีพชาวสเปน Xavier Comas ที่ได้สร้างผลงานมาแล้วทั่วโลก โดยปัจจุบันมีงานแสดงภาพถ่ายในเอเซีย ณ ประเทศสิงค์โปร์ และประเทศไทย โดยการจัดแสดงผลงานพิเศษในประเทศไทยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเอท ทองหล่อ ภายใต้ชื่องาน “OFF LIMITS” TRESSPASSING IN THE SHAN STATE ที่จะสื่ออารมณ์หลากหลายที่บันทึกได้จากการแอบเข้าไปในเขตแดน Shan State บริเวณสามเหลี่ยมทองคำซึ่งเป็นหวงห้ามของพม่า Xavier Comas มีงานแสดงภาพถ่ายมาแล้วทั่วโลก รวมถึงประเทศแถบทวีปเอเซียทั้งฮ่องกง สิงค์โปร์ และครั้งนี้ในประเทศไทย พบกับความอัศจรรย์นี้ได้ที่งานแสดงภาพถ่าย “OFF LIMITS TRESSPASSING IN THE SHAN STATE” 29 กรกฎาคม — 30 สิงหาคม 2552 ศูนย์การค้าเอท ทองหล่อ ทองหล่อ ซอย 8 ชั้น 1 (หลังร้าน Crepes & Co.,) ทุกวันเวลา 10:00 — 22:00 นาฬิกา สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ เดชาวุธ วุฒิศิลป์ / สุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 ต่อ 120/ 113 อีเมล์ day@tqpr.com aey@tqpr.com