ธนาคารกสิกรไทย แถลงข่าว โครงการ “K-Smart Tourism Solutions เสริมศักยภาพธุรกิจท่องเที่ยว”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 13, 2009 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วย ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม (ISMED) และสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีเพื่อการท่องเที่ยว จะจัดงานแถลงข่าวโครงการ K-Smart Tourism Solutions เสริมศักยภาพธุรกิจท่องเที่ยว เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในธุรกิจท่องเที่ยว โดยมี นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ดร.ธเนตร นรภูมิภิภัชน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม และนายอภิชัย สกุลสุรียเดช นายกสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีเพื่อการท่องเที่ยว เป็นผู้ร่วมแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2552 ณ K SME Care Knowledge Center ชั้น 2 อาคารจามจุรีสแควร์ ถ.พระราม4 ตามกำหนดการดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.20 น. แถลงข่าวเปิดตัว “K-Smart Tourism Solutions” 10.40 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 10.50 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว ส่วนประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2470 2650 8