เปิดกิจกรรมเทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday July 14, 2009 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์การแข่งขัน เทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น และคุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดกิจกรรมของ พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2009 พร้อมเปิดตัว มารัต ซาฟิน นักเทนนิสคนล่าสุดที่ยืนยันร่วมการแข่งขันในปีนี้ โดยมีบรรดาแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานมากมาย ณ อาคาร ปตท. ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อบ่ายวันนี้ (13 ก.ค. 52) (จากซ้ายไปขวา) คุณเสถียร มนต์คงธรรม อุปนายกลอนเทนนิสสมาคมฯ, คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณประสาร มาลีนนท์ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์การแข่งขัน เทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2009 และนายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย, คุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), พลเรือเอกบรรณวิทย์ เก่งเรียน เลขาธิการลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย, คุณสรัญ รังคสิริ ผู้ช่วยกรรมการใหญ่ สื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม, แทมมี่-แทมมารีน ธนสุกาญจน์ นักเทนนิสขวัญใจชาวไทย