“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น รียูไนท์ส ดิ อินโนเซ้นท์ คอนเสิร์ต” ที่สุดแห่งการรอคอย กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 25 ปี ของวง ดิ อินโนเซ้นท์

ข่าวบันเทิง Tuesday July 14, 2009 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ไอ-เวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, เอสทู ออร์กาไนเซอร์ และมิสเตอร์มิวสิค ร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ชวน โอม ชาตรี คงสุวรรณ สุดยอดโปรดิวเซอร์และมือกีตาร์ระดับตำนาน และสมาชิก ดิ อินโนเซ้นท์ วงดนตรีที่ประสบความสำเร็จสูงสุด เจ้าของเพลงฮิตที่มีศิลปินนำผลงานมาคัฟเวอร์มากมาย ขึ้นเวทีปล่อยของโชว์เก๋ากับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในรอบ 25 ปี กับ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น รียูไนท์ส ดิ อินโนเซ้นท์ คอนเสิร์ต” ที่จะจัดใน วันที่ 10 ตุลาคม 2552 เพียงรอบเดียวเท่านั้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เผยเตรียมเพลงดังจากทุกอัลบั้มมาเอาใจแฟนเพลง การันตีความสุขความประทับใจ พร้อมพบกับศิลปินรับเชิญระดับพระกาฬร่วมแจมสนั่นเวที นายวิชย์ สุทธิถวิล ผู้บริหาร ไอ-เวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ เอสทู ออร์กาไนเซอร์ ผู้จัด “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น รียูไนท์ส ดิ อินโนเซ้นท์ คอนเสิร์ต” เปิดเผยว่า คอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ ถือได้ว่าเป็นการเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการดนตรีไทยเลยก็ว่าได้ เพราะจะเป็นการกลับมาขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 25 ปีของวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในยุค 80 วง ดิ อินโนเซ้นท์ ที่ปัจจุบันสมาชิกได้แยกย้ายกันไปแล้ว แต่ยังมีสมาชิกหลักบางคนที่ยังคงสร้างสรรค์ผลงานดนตรีอย่างต่อเนื่อง อย่างโอม ชาตรี คงสุวรรณ ที่ปัจจุบันนอกจากจะเป็นมือกีตาร์ระดับตำนานแล้วยังพ่วงอีกตำแหน่งคือ สุดยอดโปรดิวเซอร์มือทองผู้สร้างศิลปินดังมามากมายตลอดเวลากว่ายี่สิบปีบนถนนสายดนตรี และยังมีสายชล ระดมกิจ ที่ยังคงมีผลงานเพลงให้ฟังกันอยู่ ด้านพีรสันต์ จวบสมัย ก็ยังคงสร้างสรรค์ผลงานเพลงอยู่ตลอดเวลา ในส่วนเสนีย์ ฉัตรวิชัย ก็ได้หันไปทำธุรกิจส่วนตัว “คอนเสิร์ตครั้งนี้ คุณโอมจะชวนเพื่อนๆ สมาชิกวง ดิ อินโนเซ้นท์ที่คุ้นเคยกันมานานกลับมารื้อฟื้นความทรงจำในอดีตที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงมาตลอดระยะเวลาที่เป็นวงดิ อินโนเซ้นท์ แต่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะจะเป็นการแสดงแบบเต็มวงครั้งแรกของพวกเขากับคอนเสิร์ตใหญ่ที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน ทั้งระบบแสง ระบบเสียงพิเศษเซอราวด์ในแบบ 360 องศา ที่จะนำมาใช้กับศิลปินไทยเป็นครั้งแรก พร้อมการนำเสนอในรูปแบบที่แปลกใหม่ตระการตา แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของดิ อินโนเซ้นท์ ที่เป็นวงดนตรีที่มอบความอบอุ่นและความประทับใจให้กับแฟนๆ ทุกครั้งที่ทำการแสดง” นายวิชย์ สุทธิถวิล กล่าว นายวุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มกิจกรรมและกิจกรรมดนตรีทางการตลาด บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า การจัดคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น รียูไนท์ส ดิ อินโนเซ้นท์ คอนเสิร์ต” ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่แฟนๆ ของวงดิ อินโนเซ้นท์จะได้ชื่นชมและได้รับความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มในบรรยากาศการแสดงสดที่อบอวลไปด้วยความสุข ความอบอุ่นในแบบที่เคยสัมผัสมาแล้วในสมัยที่วงกำลังโด่งดังเมื่อ 25 ปีก่อน แต่ไม่ใช่แฟนๆ รุ่นเก่าเท่านั้นที่จะได้เต็มอิ่มกับความบันเทิงบนเวที ยังจะมีการแสดงของศิลปินรับเชิญอีกคับคั่งที่จะมาเซอร์ไพรส์ และสร้างความสุขให้กับแฟนๆ บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์นี้ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น รียูไนท์ส ดิ อินโนเซ้นท์ คอนเสิร์ต” ที่นำเสนอโดยมิสเตอร์มิวสิค, เอสทู ออร์กาไนเซอร์ และ ไอ-เวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะเป็นที่น่าจดจำและกล่าวขวัญถึงเป็นประวัติศาสตร์ดนตรีอีกครั้งหนึ่งของประเทศไทยที่ทุกคนไม่ควรพลาด โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2552 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 800 / 1,200 / 2,000 / 2,500 / และ 3,500 (Legends Seat) บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคมเป็นต้นไป ที่โทเทิ่ล เรสเซอร์เวชั่น หรือจองบัตรทางอินเทอร์เน็ตได้ที่ www.totalreservation.com ตลอด 24 ชั่วโมง หรือที่เคาน์เตอร์บริการของโทเทิ่ล ทั้ง 10 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน ดิ เอ็มโพเรียม บีทีเอส หมอชิต บีทีเอส อนุสาวรีย์ และเดอะมอลล์ทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-833 -5555 หรือ เข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับ ดิ อินโนเซ้นท์ คอนเสิร์ต ได้ที่ www.theinnocentband.com หรือ http://The-Innocent-Band.hi5.com บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด วรกร บุญรัตนกุล โทรศัพท์ 0-2610-2374 อารีรัตน์ ทองนุช โทรศัพท์ 0-2610-2344