ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(15 กรกฎาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday July 14, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2552 07.30 น. ตลท.ขอเชิญท่านเข้าร่วมชมการแข่งขัน "2009 SIFE Thailand National Exposition" ณ สถาบันบัณฑิตบริหาร ธุรกิจศศินทร์ 08.00 น. - 09.30 น. Thai Airways International Invitated to Anointing Ceremony of THAI’s New Aircrafts ณ Suvarnabhumi Airport 08.30 น. - 16.00 น. ดิ เอ็กเซลเลนซ์ คอนซัลแทนท์ จัดสัมมนา ให้หัวข้อ เรื่อง Intesive Competency Workshop ณ โรงแรม อิมพีเรียลธารา 08.30 น. - 16.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อเรื่อง การ อ่านและวิเคราะห์งบการเงิน ข้อมูลทางการเงินและบัญชี เพื่อการบริหาร สำหรับผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และ ผู้ที่ไม่ใช่นักบัญชี ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรี นครินทร์ 13.30 น. สมาคมสตรีไทยแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ กระทรวงพาณิชย์ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ และศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “แม่แห่งแผ่นดิน” ๗๗ พรรษา มหาราชินี ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 14.00 น. กระทรวงพาณิชย์ สนับสนุน สมาคมภัตตาคารไทย จัดงาน แถลงข่าว "มาตรการรัฐ ในการช่วยเหลือธุรกิจ และ บุคลากรร้านอาหารไทยในออสเตรเลีย" ณ พีเค แมนชั่น ซ. ลาดพร้าว 35/2

แท็ก thai airways   thailand   ตลท.   tat