กำนัลไมล์สะสมสองเท่า ท่องเที่ยวกับโอมานแอร์ ฮอลิเดย์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 14, 2009 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--สายการบินโอมานแอร์ โอมาน ฮอลิเดย์ เสนอ ความหลากหลายและ สถานที่ ๆ น่าประทับใจให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น ล่องแม่น้ำไนล์ที่อียิปท์ สำรวจขุมสมบัติแห่งจอร์แดน สำรวจสามเหลี่ยมทองคำและเมืองเคราล่าของอินเดีย เล่นสกีที่เลบานอน เดินทางท่องเที่ยวกรุงเทพมหานครหรือพักผ่อนภูเก็ต หรือ จะเที่ยวกรุงลอนดอนนครแห่งอารยธรรมที่หลากหลาย ตามที่คุณต้องการและที่แน่นอน โอมานแอร์ เสนอ โอมานฮอลิเดย์ โปรแกรมท่องเที่ยวโอมานแบบสุดคุ้ม คุณจะได้สัมผัสทุกซอกมุมของโอมาน ชมความน่าประทับใจและน่าตื่นเต้นของเมืองและอารยธรรมที่เก่าแก่ ที่ เจเบล อัคบาร์ หรือ สัมผัสความงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์เต่าทะเลที่ หาดราส อัล จินส์ หาดที่มีเต่าทะเลกว่า 20,000 ตัว วางไข่ที่หาดนี้เป็นประจำทุกปี หรือเลือกพักผ่อนสบาย ๆ ที่ อัล ชาร์คียา แซนด์ แค้มป์ หรือ โรงแรมและรีสอร์ทหรูใน มัสคัต โปรแกรมสะสมไมล์ซินแบด (Sindbad Frequent flyer Programme) เป็นโปรแกรมที่มีหลายองค์กรธุรกิจเข้าร่วมโปรแกรม อาทิ สายการบิน โรงแรม บริการรถเช่า ธุรกรรมการเงิน โทรคมนาคม และ บริการด้านการเดินทาง โดยโอมานแอร์เพิ่งได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก โปรแกรมสะสมไมล์ซินแบดเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สมาชิกที่ร่วมโปรแกรมจะเริ่มต้นที่ระดับสีฟ้า (Blue Tier) และทุกเที่ยวบินกับโอมานแอร์สมาชิกจะได้รับไมล์สะสม และได้เลื่อนระดับเป็น ระดับเงิน (Silver Tier) และ ระดับทอง (Gold Tier) ซึ่งได้รับสิทธิพิเศษสูงสุด มร.โมฮัมมัด มูบารัก อัล ชิคเคลี ผู้จัดการด้านการตลาดระดับสูง สายการบินโอมานแอร์ กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรมนี้ และด้วยฮอลิเดย์แพ็คเกจของโอมานแอร์ ที่นำเสนอจะเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกโปรแกรมซินแบด ไม่เพียงแต่ได้ไมล์สะสมเพิ่มเท่านั้น สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกหลากหลาย เราเชื่อมั่นว่า โปรแกรมโอมานฮอลิเดย์ นำเสนอสิทธิพิเศษ ที่ดีที่สุดและให้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าที่สุดกับสมาชิกทุกท่าน” สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โปรแกรมสะสมไมล์ซินแบดและมานแอร์ ฮอลิเดย์แพ็คเกจ คลิกไปที่www.omanair.aero