ภาพข่าวIDS รับรางวัล “Best Improvement Award 2006”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 14, 2006 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท ไอดีเอส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจร อาทิ การรับจ้างผลิต บริการขนส่ง และเป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้าประเภทอุปโภคบริโภค (FMCG) และสินค้าเพื่อสุขภาพชั้นนำ โดยนายสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป หน่วยธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค เป็นตัวแทนรับรางวัล “Best Improvement Award 2006” จาก นายเอียน ไพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้บริหารร้านค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ต ท็อปส์ ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้บริษัทฯ ที่มีอัตราการเติบโตทางด้านยอดขายและบริการที่ดีที่สุดในรอบปี ซึ่งถือเป็นเครื่องหมายยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า สินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้าเพื่อสุขภาพชั้นนำทั้งหลายที่ส่งมาจากบริษัท ไอดีเอส จะเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ
บรรยายใต้ภาพ : จากซ้ายไปขวา
1. นาย สิทธิชัย อนันต์พงษ์สุข ผู้จัดการบริหารลูกค้าหลัก
2. นายสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป หน่วยธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค ไอดีเอส มาร์เก็ตติ้ง
3. นายเอียน ไพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้บริหารร้านค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ต ท็อปส์
4. นาย เทอดไท ศิริเจน ผู้จัดการฝ่ายขาย โมเดิร์นเทรด
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
จิดาภา ประมวลทรัพย์, นันทพร บุญ-หลง
โทร. 0-2693-7835 ต่อ 32, 33 โทรสาร. 0-2693-6920

แท็ก ภาพข่าว: