คิงส์ตันปลื้มตำแหน่งเมมโมรี่แบรนด์อันดับหนึ่งในเมืองไทย ยอดขายในงาน Commart X-Gen 2009 เติบโต 20%

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 15, 2009 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--พีอาร์ พลัส ทู Kingston Technology Company, Inc ผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ของโลก ปลื้มยอดขายสินค้าภายในงาน Commart X-Gen 2009 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 — 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ระบุยอดจำหน่ายสินค้าของคิงส์ตันปิดยอดอย่างสวยงามที่ 6.17 ล้านบาทแม้ในภาวะที่เศรษฐกิจทั่วโลกชะลอตัว โดยยอดขายคิงส์ตันเติบโตถึง 20% เมื่อเทียบกับยอดขายรวมในงาน Commart Thailand’09 Summer Sales “รู้สึกยินดีที่คิงส์ตันคือตัวเลือกที่ดีที่สุดของผู้บริโภค เมื่อเทียบกับตัวเลือกอื่นๆ อีกมากมายที่มีในงาน Commart X-Gen 2009 นับเป็นอีกครั้งที่คิงส์ตันได้ตอกย้ำความสำเร็จด้วยยอดขายที่เติบโตถึง 20% เพราะความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมของพันธมิตรในเมืองไทย และความเอื้อเฟื้อของลูกค้าที่จงรักภักดีของเรา หากไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่เช่นนี้ เราคงไม่ประสบผลสำเร็จครั้งแล้วครั้งเล่า คิงส์ตันจะเดินหน้านำเสนอสินค้าที่ดีมีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมทั้งการบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการคุณ”นาย สก็อต เชน รองประธาน ประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิค ของคิงส์ตัน กล่าว ภายในงาน Commart X-Gen 2009 คิงส์ตันได้นำเสนอโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย พร้อมจับรางวัลแจกโชคให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณด้วยรางวัลต่างๆ ที่นำมาร่วมในรายการตลอด 4 วันมากกว่า 5,500 รางวัล ขณะเดียวกัน ชื่อเสียงของแบรนด์คิงส์ตันในฐานะเมมโมรี่ยอดนิยมอันดับหนึ่งในเมืองไทย ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ยอดขายสินค้าคิงส์ตันสามารถปิดยอดได้น่าประทับใจ และเพื่อรักษาความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดเมมโมรี่ คิงส์ตันจะมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยให้ตรงจุด พร้อมจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ทางการตลาด และนำเสนอผลิตภัณฑ์ในระดับท้อป ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นของ Kingston เชิญแวะชมที่เว็บไซต์ www.kingston.com/thailand หากต้องการพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่บล็อกของ Kingston กรุณาเยี่ยมชมได้ที่www.kingston-blog.com หากต้องการร่วมเล่นเกม “Kingston Challenge Your Memory” กรุณาเยี่ยมชม http://www.kingston-blog.com/challenge_your_memory/en/.หากต้องการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นของแท้หรือไม่ Kingston นำเสนอเว็บไซต์สำหรับตรวจสอบผลิตภัณฑ์ผ่านทางออนไลน์ที่ www.kingston.com/thailand/verify/default.asp สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 Website: www.prplus2.com