พบกับการสัมมนาหลักสูตร...กุญแจสู่ความสำเร็จในงานขายปี 2009 (Key Success for Sales 2009) :: รุ่นที่ 2

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2009 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--People Synergy Learning Center หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ...ทีมงานและผู้บริหารทีมบริการและการขาย ทีมงานอื่นๆ และผู้ประกอบการที่สนใจ ความสำคัญ... เมื่อเวลานี้ “ความสำเร็จในงานขาย” ได้มาไม่ง่ายเหมือนก่อนคุณต้องเตรียมความพร้อมให้กับตัวเองอย่างไรบ้าง เพื่อจะรับมือกับมัน? บางครั้ง “เทคนิคต่างๆ ที่คุณ “เคยมี” และ “เคยใช้”...อาจไม่ได้ผลอย่างที่เคยเป็น” คุณจะได้เรียนรู้ว่า...จริงๆ แล้วคุณจะต้องทำอย่างไร เพื่อให้สามารถยังคง “ยอดขาย” ได้อย่างเดิมหรือมากกว่าเดิม? และที่สำคัญ...หลักสูตรนี้จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ให้คุณได้รู้ว่า... ปัญหาหรือสิ่งที่คุณเผชิญอยู่นั้น...มันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดเลยแม้แต่น้อย... เพียงแค่...คุณรู้เทคนิคและพลิกมุมมองในการคิดเท่านั้นเอง... วิทยากรของเราจะถ่ายทอดมุมมองที่สำคัญและจำเป็นต่อความสำเร็จของ "นักขาย" เหล่านั้นให้กับคุณ จากประสบการณ์งานขายที่สั่งสมมาตลอดทั้งชีวิตการทำงานของตัวท่านเอง... วัตถุประสงค์ ? เพื่อให้เข้าใจบทบาทที่ถูกต้องของนักขายในสภาวเศรษฐกิจปัจจุบัน ? เพื่อทราบถึงปัจจัยพื้นฐานที่จำเป็นต้องมีสำหรับนักขาย ? เพื่อให้มองเห็นโอกาสในการพัฒนาตนเองเพื่อให้ประสบความสำเร็จในงานขายและในชีวิตส่วนตัว ? เพื่อให้รู้จักตัวเองและขีดความสามารถที่มีของตนเอง ? เพื่อเรียนรู้เทคนิคและลูกล่อลูกชนที่จำเป็นต้องมีในงานขายปัจจุบัน ? เพื่อยังคงรักษายอดขายให้เหมือนเดิมและเพิ่มขึ้น ? เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีให้เกิดขึ้นในอาชีพนักขาย เนื้อหา ? ผลกระทบที่นักขายได้รับจากภาวะเศรษฐกิจ ? จะสร้างความสำเร็จในอาชีพงานขายได้อย่างไร ? ? พื้นฐานที่จำเป็นต้องมีสำหรับนักขายในยุคนี้ ? แนวทางในการนำความรู้และความสามารถที่มีอยู่มาใช้ให้เกิดประโยชน์ ? ปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ทำงานได้ดี และมีความสุข ? แนวทางในการสร้างงานและสร้างตนให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ? การวัดผลและประเมินตนเอง เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ? ลูกล่อลูกชนในการเผชิญลูกค้าภาคสนาม วิทยากร อาจารย์สุรศักดิ์ ศิวะนาวินทร์ ? กรรมการผู้จัดการ บริษัท 35 มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ? อดีตหัวหน้าฝ่ายซ่อมบำรุง บริษัทน้ำมันพืชไทย (ตราองุ่น) ผันตัวเองมาเป็นพนักงานขาย ผ่านงานการขายมาหลากหลายบริษัท จนเป็นผู้บริหาร งานขายและนักการตลาดภาคสนาม ? เจ้าของผลงานเขียน....ลูกล่อ ลูกชน ในการขายภาคสนาม, สอนนักขายให้รวย, เส้นทางสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ MLM แบบไทยๆ, ทำไมนัก ขายต้องหลั่งน้ำตา และรอยจารึกจากศึกการขาย วันที่จัดสัมมนา วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2552 เวลาที่จัดสัมมนา 9.00 - 16.00 น. สถานที่จัดสัมมนา เวโรนิก้า เรสซิเด้น ถนนรัชดาภิเษก อัตราค่าสัมมนาต่อคน 3,500 บาท (ไม่รวม VAT) โปรโมชั่น ? สำรองที่นั่งภายในวันที่ 31 กรกฎาคม...ลดทันที 10% ทุกที่นั่ง (เพียง 3,150 บาทต่อท่าน) ? สำรองที่นั่งหลังวันที่ 31 กรกฎาคม...2 -3 ท่าน...รับส่วนลด 10% (เพียง 3,150 บาทต่อท่าน) และพิเศษสุด... ? สำรองที่นั่ง 4 ท่าน ฟรี 1 ท่าน ทันที (เฉลี่ยเพียงท่านละ 2,800 บาท :: (3,500*4)/5)) “ค่าสัมมนาสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีตอนสิ้นปีได้ 200%” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2910-2830, 080-776-4072 People Synergy Learning Center