ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2009 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่The New Lifestyle Shopping Complex ซูซูกิ อเวนิว รัชโยธิน วัน พฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2552 เวลา 18:00 น. ณ ซูซูกิ อเวนิว รัชโยธิน (เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน) ** พบกับ Japan Fusion Cerebration Show สุดอลังการ จาก ** ชมพู่ อารยา, ออฟ ชนะพล, อนันดา เอเวอริงแฮม พร้อม Shot XXX อนันดากระชากเสื้อชมพู่หลุดกลางงาน!!! พร้อมดารารับเชิญมากมาย อาทิ ต๊ะ วริษฐ์, มดดำ, ไดอาน่า, ภูริ, อาร์ตี้, หญิงแม้น, สงกรานต์, หมูตั้ง, คาร่า พอตเตอร์, พลอย หอวัง ฯลฯ กำหนดการ 18.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 18.30 น. พิธีกร (ไดอาน่า จงจินตนาการ ) กล่าวต้อนรับ และ เรียนเชิญ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง วัตถุประสงค์ของการจัดงาน พิธีเปิดโดย ผู้บริหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป, ผู้บริหารซูซูกิ, ผู้บริหารสยามฟิวเจอร์ Japan Fusion Contemporary Show โดย ชมพู่ อารยา, ออฟ ชนะพล, อนันดา พิธีกรพาชมโซนต่าง ๆ ภายในงาน พิธีกรกล่าวสรุปกิจกรรม และขอบคุณผู้ร่วมสนับสนุน 19.00 น. สิ้นสุดกิจกรรม Remark : สถานที่จัดงานหลังโชว์รูมซูซูกิ ใกล้กับร้านซูกิชิ สาขาซูซูกิ อเวนิว รัชโยธิน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล ,คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 533, 534 โทรสาร 02-511-5821