ทีวีไกด์รายการ "เจาะ เกาะติด" เชิงชาย-มินดา ตามติด “ภัยของคนขับรถ” จอดรถเพื่อนอน แล้วรถหาย

ข่าวบันเทิง Wednesday July 15, 2009 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--มีเดีย ออฟ มีเดียส์ เชิงชาย-มินดา ตามติด “ภัยของคนขับรถ” จอดรถเพื่อนอน แล้วรถหาย ใน “เจาะ เกาะติด” “เจาะ เกาะติด” ในวันจันทร์ที่ 20 - พฤหัสบดีที่ 23 ก.ค.นี้ เวลา 01.00 น. ทางช่อง 7 สี คุณเชิงชาย หว่างอุ่น และ คุณมินดา นิตยวรรธนะ 2 พิธีกรในรายการจะมาร่วม เกาะติด เตือนภัยสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจอดรถเพื่อนอนหลับ หรือจอดรถเพื่อปัสสาวะ!! เพราะปัจจุบันแกงค์มิจฉาชีพได้แฝงตัวเข้ามาเพื่อลักทรัพย์ในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะแหล่งที่มีผู้ที่ขับรถแล้วเกิด ง่วงนอน และจอดรถเพื่อนอนข้างทาง หรือผู้ที่จอดรถเพื่อปัสสาวะ แกงค์มิจฉาชีพจะหาโอกาสนี้เข้าไปขโมยทรัพย์สินในรถ หรืออาจจะขโมยรถไปทั้งคัน ซึ่งมีเหยื่อจากเหตุการณ์แบบนี้แล้วหลายราย และยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ “เจาะ เกาะติด” จะไปสืบหาพฤติกรรมการแกงค์เหล่านี้ และจะให้คำแนะนำในการสังเกต หรือป้องกันการเกิดความเสียหาย เพื่อเตือนภัยให้เจ้าของรถดูแลทรัพย์สินของตนเองหากจะต้องออกจากรถไป และหากใครมีเบาะแส หรือข้อมูลเกี่ยวกับแกงค์อาชญากรรมเหล่านี้ สามารถร่วมแจ้งเข้ามาในรายการผ่านทาง www.medias.co.th หรือ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ 02-370-1293-5 และยังมีเรื่องราว และประเด็นเด็ดๆทั้งสาระ และความบันเทิง ให้ชมอีกมากมาย ห้ามพลาดชม ในรายการ “เจาะ เกาะติด” ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 01.00 น. ทางช่อง 7 สี