มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่นักศึกษาทีมหุ่นยนต์ iRAP_PRO ชนะเลิศการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัยระดับโลก ปี 2552

ข่าวทั่วไป Thursday July 16, 2009 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--เอสซีจี ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) จะจัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่นักศึกษาทีมหุ่นยนต์ iRAP_PRO ชนะเลิศการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัยระดับโลก ปี 2552 (World Robocup Resuce 2009) ณ เมืองกราซ ประเทศออสเตรเลีย ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2552 เวลา 18.00 น. ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กำหนดการ 17.50 น. -แขกรับเชิญถึงหอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี 18.00 น. -ชมวิดีทัศน์การแข่งขัน World Robocup Rescue 2009 และการสาธิตศักยภาพของ แชมป์หุ่นยนต์กู้ภัยระดับโลก iRAP_PRO คณะวิศวกรรมศาสตร์ สมัยที่สาม โดยรองศาสตราจารย์ ดร. วรา วราวิทย์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และที่ปรึกษาสมาคมวิชาการหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย ร่วมกับอาจารย์ชัชชัย เสริมพงษ์พันธ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ 18.30 น. คณะผู้บริหารกล่าวแสดงความยินดี - ศาสตราจารย์ ดร. ธีรวุฒิ บุณยโสภณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ - คุณวีนัส อัศวสิทธิถาวร ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร เอสซีจี - ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ นายกสมาคมวิชาการหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย - พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ เครือซิเมนต์ไทย (SCG), สมาคมวิชาการหุ่นยนต์ แห่งประเทศไทย และคณะกรรมการเพื่อเตรียมพร้อมแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัยโลก World Robocup Rescue 2009 คณะวิศวกรรมศาสตร์ - พิธีมอบโล่เกียรติยศ-เกียรติบัตร และทุนการศึกษา แก่ทีมหุ่นยนต์ iRAP_PRO - ตัวแทน ทีมหุ่นยนต์ iRAP_PRO กล่าวขอบคุณ 21.00 น. - ปิดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ กุลชา ตัณฑวณิช Assistant Manager — Public Communications Corporate Communications Office Siam Cement Group (SCG) Tel : 66 2586 3778, 66 81615 0582 Fax : 66 2586 2974 E-mail : kunlacht@scg.co.th