ครั้งแรกกับการเปิดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Barbie 12 Dancing Princess”

ข่าวทั่วไป Monday September 25, 2006 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Barbie 12 Dancing Princess” (12 เจ้าหญิงเริงระบำ) นำโดยเจ้าหญิงเจเนวีฟ ที่จะมาพร้อมกับพี่สาวทั้ง 6 และน้องสาวทั้ง 5 ที่ทั้งสวย ซน และแก่น มาให้น้องๆ ได้เลือกสะสมก่อนใคร (ราคา 12,000 บาท ทั้งชุด 12 ตัว)พร้อมพบกับคาราวานสินค้าจากบาร์บี้กว่า 100 รายการ อาทิ ตุ๊กตาบาร์บี้หลากหลายรุ่นตั้งแต่ อดีต-ปัจจุบัน หลากหลายสไตล์, เสื้อผ้า, รองเท้า, เครื่องประดับ, ของเล่น, ห้องจำลองของบาร์บี้ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, นาฬิกา, อุปกรณ์เครื่องเขียน, และของเล่นจากบาร์บี้ สำหรับคุณหนูๆ ราคาลดพิเศษ 30-50%
สำหรับลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม work shop ประดิษฐ์เครื่องประดับ (สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, ต่างหู) หรือ ซื้อสินค้าครบ 800 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกจากบาร์บี้ ในงาน “My Princess Barbie” ระหว่างวันทื่ 22 กันยายน — 3 ตุลาคม 2549 บริเวณ Universal Court ลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105โทรสาร 02-264-5575Call Center 02-635 1111pr.ho@centralplaza.co.th สุนัดดา วัดอ่อน