แต่งหน้าใส แต้มตาสวย ด้วยเครื่องสำอาง ลิมิเต็ด เอดิชั่น - เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ เบสท์ เซเลอร์ คิดส์

ข่าวทั่วไป Friday July 17, 2009 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ แบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส ภูมิใจเสนอ ชุดลิมิเต็ด เอดิชั่น แต่งหน้าใส แต้มตาสวย เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ เบสท์ เซเลอร์ คิดส์ (Make Up For Ever Best Seller Kit) ประกอบด้วย ครีมรองพื้นเนื้อบางเบา เอชดี ไฮ เดฟฟินิชั่น ฟาวเดชั่น (HD High Definition Foundation), แป้งฝุ่น เอชดี เดฟฟินิชั่น พาวเดอร์ (HD Definition Powder), ดินสอเขียนขอบตา วอเตอร์ปรู๊ฟ อายไลเนอร์ เพนซิล อควา อายส์ (Waterproof Eyeliner Pencil Aqua Eyes), มาสคาร่า สโมคกี้ ลาช (Smoky Lash) และผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตา เซ็นซ์ อายส์ วอเตอร์พรู๊ฟ เซ็นซิทีฟ อาย คลีนเซอร์ (Sens’ Eyes Waterproof Sensitive Eye Cleanser) ราคาชุดละ 3,555 บาท ที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ สาขา สยาม พารากอน, เอ็มโพเรียม, เซน, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ท่าพระ, เซ็นทรัล ลาดพร้าว และบางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์