ภาพข่าวTHAIRUNG Big Bonus Day ครั้งที่ 1

ข่าวยานยนต์ Friday July 17, 2009 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัทไทยรุ่งผนึกกำลังธุรกิจในเครือ จัดงาน “THAIRUNG Big Bonus Day“ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการของกลุ่มบริษัทไทยรุ่ง พร้อมทั้งแนะนำบริษัทต่างๆ ในกลุ่มบริษัทไทยรุ่งให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นถึงความเป็นหนึ่งเดียว และความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจยานยนต์ ที่นอกเหนือจากการออกแบบและประกอบรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ซึ่งเป็นธุรกิจหลักที่มีความเชี่ยวชาญมากว่า 40 ปี กลุ่มบริษัทไทยรุ่งยังได้ดำเนินธุรกิจตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ตระกูลชั้นนำอย่าง เลกซัส แลนด์โรเวอร์ อีซูซุ และฟอร์ด อีกทั้งบริการชั้นเยี่ยมในการดำเนินธุรกิจรถเช่า BIZCAR RENTAL THAILAND ธุรกิจรถมือสอง Used Car Center ธุรกิจบริการหลังการขาย ศูนย์บริการไทยวีพี ออโต้เซอร์วิส และศูนย์บริการเฟิร์สฟิท ออโต้เซอร์วิส เป็นการแสดงถึงศักยภาพในการบริการที่ครบวงจร นอกจากนี้กลุ่มบริษัทไทยรุ่งได้ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ บริษัท สินธรณี พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด และบริษัท อัสทูโด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แมเนจเม้นท์ จำกัด โดยการจัดงานครั้งนี้ ลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมงาน พร้อมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เป็นจำนวนมาก และพิเศษยิ่งกว่าเมื่อจองรถในงานจะได้ลุ้นรับโบนัสบัญชีเงินฝากถึง 100,000 บาท ตกเย็นยังได้สนุกสนานกับคอนเสิร์ต จาก 3 พี่น้องอารมณ์ดี สินเจริญบราเธอร์ส สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2420-0076 ต่อ 529 , 0-2812-2200 ธนิกานต์ สงฤทธิ์ (เปิ้น) ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บ. ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน)

แท็ก ภาพข่าว: