“4 ANGIES สี่สาวแสนซน” แจกบัตรแฟนๆ เข้าชมรอบพิเศษ พร้อม 4 สาว ผู้หญิงถึงผู้หญิง 28 พ.ย. 49 นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday November 14, 2006 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์
"4 ANGIES สี่สาวแสนซน" แอนิเมชั่น 3 มิติ สำหรับทุกคนในครอบครัว ที่สร้างจากคาแรคเตอร์จริงของ สี่สาวผู้หญิงถึงผู้หญิง "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ", "ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข", "ปุ้ย-พิมลวรรณ ศุภยางค์" และ "นิน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์"ทำเก๋อีกแล้ว แม้เป็นรายการโทรทัศน์แต่ขอล้อเลียนฮอลลีวู้ด จัดงาน"4 ANGIES RED CARPET NIGHT"ฉายรอบปฐมทัศน์ วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2549 เวลา 19.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ 5 สยามพารากอน เพื่อให้สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ ศิลปินดารา และแฟนคลับผู้โชคดีได้ร่วมรับชมแอนิเมชั่นดังกล่าว ก่อนฉายจริง 4 ธันวาคม 2549 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 อ.ส.ม.ท.
นอกจากสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ จะได้รับชมแอนิเมชั่น 3 มิติ"4 ANGIES สี่สาวแสนซน"พร้อมกันกับสี่สาวผู้หญิงถึงผู้หญิงแล้ว สำหรับแฟนคลับเพียงส่ง SMS จากมือถือทุกระบบ พิมพ์ข้อความ AG4 ส่งมาที่ 4838333 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) ผู้โชคดี 20 ท่านจะได้ร่วมงาน"4 ANGIES RED CARPET NIGHT"และชม แอนิเมชั่น "4 ANGIES สี่สาวแสนซน"ก่อนใคร หมดเขตส่งข้อความ 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา 24.00 น. ประกาศชื่อผู้โชคดีทางเวปไซต์ www.3forfun.com/4angies
ส่วนแฟนรายการท่านใดที่ต้องการให้ลูกๆ หลานๆ ของท่านร่วมขึ้นเต้นประกวดแสดงความสามารถกับเหล่า Mascot กาละแมร์-ไก่จัง-ป้าปุ้ย และนิน่า บนเวที เพื่อประกวดหาหนูน้อย 4 ANGIES สี่สาวแสนซน เพียงท่านโทรศัพท์มาสมัครที่เบอร์ 02-6511294 รับสมัครเพียง 20 ท่านแรกเท่านั้น ที่จะได้ขึ้นเวทีพร้อมรับบัตรฟรีเข้าชม แอนิเมชั่น 4 Angies สี่สาวแสนซน ในรอบพิเศษวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2549 นี้ พร้อมผู้ปกครองรางวัลละ 2 ที่นั่ง ด่วนสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้
โดย บริษัท โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการเปิดเผยว่าในงาน"4 ANGIES RED CARPET NIGHT"นอกจากจะมีฉายรอบพิเศษแอนิเมชั่นเรื่อง "4 ANGIES สี่สาวแสนซน" แล้ว ณ บริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์ยังมีกิจกรรมพิเศษ อาทิ ซุ้มเล่นเกมส์ แจกรางวัลมากมาย การประกวดเต้นเฟ้นหา หนูน้อย 4 ANGIES สี่สาวแสนซน ร่วมสนุกกับสี่สาวผู้หญิงถึงผู้หญิงอย่างใกล้ชิด และกระทบไหล่ผู้ประกาศข่าว ดารานักแสดงช่อง 3 มากมาย
ร่วมพิสูจน์ความน่ารักของ แอนิเมชั่น 3 มิติ "4 ANGIES สี่สาวแสนซน" วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2549 ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ 5 สยามพารากอน เวลา 18.00 น.
การ์ตูน 3 มิติ "4 ANGIES สี่สาวแสนซน" มีกำหนดแพร่ภาพ ทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 19.45 น. - 20.00 น. เริ่ม 4 ธันวาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 อ.ส.ม.ท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ดิว PRโทร.02-6511288-90 ต่อ 114 , 089-4487489 email:soradananana@yahoo.com