เปิดประสบการณ์มหัศจรรย์ “คนรักสุขภาพ”

ข่าวทั่วไป Monday July 20, 2009 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--พีอาร์ 360 องศา Mr.Tvan Tan ประธาน บริษัท ไพร์มไลฟ์ อินเตอร์ กรุ๊ป พร้อมด้วย คุณชลลิณีย์ ปัญญาราช กรรมการผู้จัดการ ร่วมเปิดประสบการณ์ความมหัศจรรย์ของ “คริพโตโมนาเดล” สายพันธ์สาหร่ายมหัศจรรย์ ในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อาหาร “ไวทอลไลท์ พลัส” ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันและบำบัดโรคต่างๆ อาทิ เบาหวาน มะเร็ง ซึ่งได้รับการรับรองจากรัฐบาลไต้หวัน โรคไข้หวัดนก ได้รับการรับรองจากประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยมี ศาสตราจารย์ หวัง ซุน เต๋อ, ศาสตราจารย์ซู อี้ เจิน และ ศาสตราจารย์เจา ยู เซ็ง ผู้ค้นพบและวิจัยจากประเทศไต้หวัน ได้เดินทางมาร่วมเปิดความยิ่งใหญ่ของผลิตภัณฑ์ในงาน Believe In Your Dream ครั้งที่ 2 ด้วย นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดัง อาทิ โอ-วรุฒ วรธรรม,เอ้-ชุติมา นัยนา,ดี้-ชนานา นุตาคม,กิ๊ฟ-อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์,บลู-เอลิกา,น้องแจส-สรวีย์ นัดที มิสทิฟฟานี 2009,โจโจ้ ไมออคชิ,ไมค์-ทินธนัท เวลส์ช,อลิส คริสตัล ฯลฯ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ สวย ใส ไร้โรคา กับ ไวทอล ไลท์ ที่ ห้อง แกรนด์คอนเวนชั่น โรงแรมรามากาเด้นท์ เมื่อวันก่อน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-937-4391-2 คลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.myprimelife.com