ค้นหาตัวตน “ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009” ชิงทุนการศึกษา 100,000 บาท และบันไดสู่สตาร์ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2552

ข่าวทั่วไป Monday July 20, 2009 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทัยทิพย์ และยูทิป โดย บริษัท โอสถสภา จำกัด เชิญชวนสาววัยใสอายุระหว่าง 15-19 ปี ที่มากความสามารถด้านการแสดงออก มีความมั่นใจ บุคลิกดี เข้าพิสูจน์บนเวทีการประกวด “ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009” เวทีแห่งความสำเร็จของการค้นหาดวงดาวประดับวงการบันเทิง เวทีที่จัดขึ้นเพื่อให้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ชิงรางวัลทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมโอกาสในการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูทิปและอุทัยทิพย์ เครื่องสำอางสมุนไพรสำหรับวัยทีนที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม เปิดโลกทัศน์อย่างกว้างขวางกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายแฟชั่นนิตยสารชั้นนำ พร้อมโอกาสในการประกอบวิชาชีพในสาขาบันเทิง ์เครื่องสำอางฯลฯ รีบสมัครวันนี้ ที่เว็บไซต์ www.utaitip.com หรือสอบถามรายละเอียด โทร 02-196-2247-9, 081-721-3393 ประชันความสดใสและความสามารถกันอย่างเข้มข้น กับการคัดเลือกในรอบแรกที่จะจัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนศกนี้ เพื่อค้นหาสาวที่พกพาความมั่นใจมาเต็มร้อยจำนวน 15 คน สำหรับการประกวดรอบสุดท้าย ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 15 คน จะมีโอกาสได้เข้าแคมป์เก็บตัว เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน รวมทั้งพัฒนาความรู้กับเวิร์คชอปจากวิทยากร ที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ ทั้งภายนอกและการพัฒนาจิตใจ ทัศนคติในการแสดงออก ซึ่งจะมีผลต่อบุคลิกภาพที่ดี และส่งเสริมประสิทธิภาพ ในการเป็นไอดอล 2009 สาวหวานซ่อนเปรี้ยวทั้งหลาย รีบสมัครตั้งแต่วันนี้ กับโอกาสแห่งสตาร์ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคมศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา