กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดงาน “Bangkok Used Car Show 2009”

ข่าวยานยนต์ Friday July 17, 2009 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--คูดี ด้วยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานการจัดงาน “Bangkok Used Car Show 2009” และรองประธานบริหารอาวุโส บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมพิธีเปิดงาน “Bangkok Used Car Show 2009” ครั้งแรกของเมืองไทยกับงานแสดง “มหกรรมรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุด” ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม เวลา 10.00- 11.30 น. ณ บริเวณหน้าชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี โดยมี ฯพณฯ ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้มอบหมายให้ บ.คูดี จำกัด เป็นผู้ดำเนินงานประชาสัมพันธ์ ท่านสามารถติดต่อสอบถามและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณศาตนันท์ สว่างเนตร โทรศัพท์ 0-2960-0263 # 17 หรือคุณนิมมิดา วรนิธิศ กำหนดการพิธีเปิดงาน “Bangkok Used Car Show 2009” วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2552 ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพคเมืองทองธานี 10.00 -10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน บริเวณบูธประชาสัมพันธ์ 10.45 น. เข้าสู่พิธีเปิดงาน ประธานในพิธี ฯพณฯ ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม, ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธาน กรรมการบริหารอาวุโสฯ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่บริเวณพิธีเปิดงาน 10.50 น. คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานการจัดงาน “Bangkok Used Car Show 2009” กล่าวรายงาน 11.00 น. ประธานในพิธีกล่าวถึงงาน Bangkok Used Car Show 11.09 น. พิธีเปิดงาน Bangkok Used Car Show 2009 ถ่ายภาพร่วมกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ บริษัท คูดี จำกัด โทร 02-960-0262-4 โทรสาร 02-960-0265 ศาตนันท์ สว่างเนตร (โอ๋) , นิมมิดา วรนิธิศ (แหม่ม)